Công bố Phó Chủ tịch thường trực Khối CSSKSĐ và Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Bà. Nguyễn Thị Ngọc Lan

Nhắc đến CEO Linh Đan spa – Nguyễn Thị Ngọc Lan nhiều người không khỏi trầm trồ, thán phục bởi ý chí thép không bỏ cuộc, một bông hồng dũng cảm, tài năng, tham vọng và kiên cường.

Công bố Phó Chủ tịch thường trực Khối CSSKSĐ và Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Bà. Nguyễn Thị Ngọc Lan

Quay ngược bánh xe thời gian lui về quá khứ, Bà. Nguyễn Thị Ngọc Lan hồi tưởng lại về cái duyên đến với nghề spa của hiện tại. Khởi đầu công việc của Bà là làm đại diện cho hãng hàng không ở nước ngoài và sau những chuyến bay quốc tế Bà lại có dịp được sử dụng dịch vụ spa của nước bạn. Vào thời điểm đó ngành spa trên thế giới đã rất phát triển, nhưng tại Việt Nam, “spa” là một khái niệm rất mới mẻ và gần như chưa có ai nghĩ đến việc phát triển ngành làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ tại quê nhà. 

Nhận thấy đây là “cơ hội vàng” không thể bỏ lỡ, Bà Lan đã quyết định mở spa kinh doanh. Nghĩ là một chuyện nhưng khi bắt tay vào làm mới thấy phát sinh các vấn đề hơn những gì Bà dự tính rất nhiều. Cụ thể là Bà Ngọc Lan là người làm kinh doanh, không có kỹ năng làm nghề nên chỉ có thể giám sát và quản lý nhân viên. Sau 4 năm sóng gió liên tiếp cảm thấy không thể đứng vững được nữa do khi đó Bà còn quá trẻ chưa có kinh nghiệm nên việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, đỉnh điểm là đã có lúc Bà nghĩ đến ý định từ bỏ.

CEO của thương hiệu Linh Đan spa, Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan còn được bầu chọn và hiện đang nắm giữ chức Phó Chủ tịch thường trực Khối CSSKSĐ và Spa Thẩm mỹ Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam

Nhưng vì đứa con tinh thần đã ấp ủ bấy lâu, vì đam mê và tình yêu với lĩnh vực spa đã thôi thúc Bà tự cho mình một cơ hội để nỗ lực, cố gắng. Lần này Bà đã dành thời gian để xem lại toàn bộ quá trình hoạt động, thay đổi góc nhìn, thay đổi tư duy, chiến lược kinh doanh. Trời không phụ lòng người, cuối cùng Bà đã đạt được nguyện vọng của mình khi việc làm ăn ngày một phát đạt, dần có tên tuổi trên bản đồ ngành làm đẹp Việt. 

Giữa một thị trường sắc đẹp đầy biến động, khó kiểm soát như ở Việt Nam, yếu tố đạo đức, cái tâm với nghề chính là thước đo cho sự uy tín của một doanh nghiệp. CEO Linh Đan spa luôn lấy đó làm “kim chỉ nam” cho chính mình và cho cả những nhân viên của Linh Đan phải luôn “khắc cốt ghi tâm”. 

Ngoài nắm giữ vai trò CEO của thương hiệu Linh Đan spa, Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan còn được bầu chọn và hiện đang nắm giữ chức Phó Chủ tịch thường trực Khối CSSKSĐ và Spa Thẩm mỹ Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam. 

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, Bà. Nguyễn Thị Ngọc Lan đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch thường trực Khối CSSKSĐ và Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch, Bà Ngọc Lan  hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chia sẻ về phương châm làm việc Bà Ngọc Lan cho biết Bà cảm thấy vinh dự khi được đồng hành, hợp tác cùng các đối tác trong và ngoài nước cùng hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp cho toàn thể người dân. Song song đó hội khuyến khích các hội viên không ngừng trau dồi kỹ năng, tay nghề, tích luỹ kinh nghiệm từ những tiền bối đi trước. 

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Bà. Nguyễn Thị Ngọc Lan cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.