Công bố Phó Chủ tịch Ngoại giao Chi hội Chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Vũ Hồng Thắm

Tài năng, ý chí thép và mang trong mình tố chất thủ lĩnh là những cụm từ chính xác nhất để miêu tả về Giám đốc Phát triển Hệ thống kinh doanh Tập đoàn Hương Thảo Group – Mrs. Vũ Hồng Thắm. Vừa qua vào ngày 25/09, chị đã chính thức được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Ngoại giao Chi hội Chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Hương Thảo group Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.  

Chị Vũ Hồng Thắm (Vũ Thắm) sinh ra và lớn lên tại quê hương Yên Bái. Vốn là một người phụ nữ yêu cái đẹp lại nhạy bén với thị trường, chị Vũ Thắm đã sớm nhận thức được rằng nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng lên theo sự phát triển của xã hội.

Nhận thấy sự tiềm năng của thị trường này chị Thắm đã xác định đây là cơ hội và cũng là con đường sự nghiệp của mình, chị đã dành nhiều thời gian học hỏi, tìm tòi, khám phá và tích luỹ kinh nghiệm và cũng đã gặt hái được không ít thành công khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ như:     

 – Kinh nghiệm 5 năm xây dựng hệ thống và kinh doanh

– Leader kinh doanh thực chiến Top đầu tại Hương Thảo Group.

– Đạt Top Thủ lĩnh xuất sắc năm 2021

– Hoàn thành khóa huấn luyện Vua Da liễu K02 và nhận Chứng chỉ Skin care loại xuất sắc

– Hoàn thành xuất sắc các khóa học nâng cao kinh nghiệm đào tạo, phát triển và xây dựng hệ thống kinh doanh

– Trưởng phòng kinh doanh Xây dựng hệ thống gần 100 người tại BHNT Manulife

Với tài năng vốn có, chị đã vận dụng cơ hội để gặt hái nhiều thành công cho riêng mình

Chia sẻ về phương châm làm việc, chị Thắm cho biết đó là: “Đừng nói mà hãy làm, Đừng huyên thuyên mà hãy hành động, Đừng hứa mà hãy chứng minh”. Đối với chị sự trì hoãn không bao giờ có kết quả tốt, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để hành động. Quyết đoán, không chần chờ, không do dự cũng là một trong những yếu tố cần thiết để có thể chạm đỉnh thành công. 

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngoại giao Chi hội Hương Thảo group Hà Nội 5 – Vũ Hồng Thắm chia sẻ mong muốn Giao lưu, kết nối các hãng mỹ phẩm để được học hỏi, nâng tầm bản thân, cũng như hiểu rõ hơn về các hạng mục trong ngành Mỹ phẩm, để lan toả và góp phần xây dựng lên 1 ngành mỹ phẩm Việt Nam mạnh mẽ và có vị thế hơn trong xã hội Việt Nam hiện nay.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Vũ Thắm đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch Ngoại giao Chi hội Hương Thảo group Hà Nội 5 – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch Chi hội, chị Thắm hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Vũ Thắm cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.