Công bố Phó Chủ tịch Đào tạo – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Ms Vivian Nguyễn

Tài năng, mang trong mình tố chất thủ lĩnh và ý chí thép, Giám đốc Công ty truyền thông Phoenix Global – Vivian Nguyễn đã có cho riêng mình một bộ sưu tập các danh hiệu và những thành quả đến với chị như món quà tưởng thưởng xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi đã khiến bao người không khỏi ngưỡng mộ, thán phục.

Công bố Phó Chủ tịch Đào tạo – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Ms Vivian Nguyễn

Sinh ra và lớn lên tại “thành phố mang tên Bác”, chị Vivian Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Tường Vân) đã sớm nhận thức được nơi chốn phồn hoa đô thị nhu cầu làm đẹp của người dân ngày một lớn hơn theo sự phát triển vũ bão của hội nhập và phát triển kinh tế, xã hội. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, cộng thêm mong muốn ai cũng được làm đẹp, được quyền tự tin chị đã quyết tâm theo đuổi ngành làm đẹp và trở thành giảng viên ngành Phun xăm – Điêu khắc, chưa dừng lại ở đó, để cập nhật những kiến thức mới mẻ từ bạn bè quốc tế chị đã theo học và tốt nghiệp các khoá từ Nga, Trung Quốc như Master Class by Anastasia Gilmanova, Advance Master by Master Mantas Vaikevicius, khoá học Phun xăm phong thủy – khai vận của Dye Gao Academy tại Quảng Châu… Ngoài ra chị còn tham gia các cuộc thi phun xăm thẩm mỹ và nổi bật nhất trong đó là giải Tài năng vàng cuộc thi “Chuyên gia phun thêu thẩm mỹ Quốc tế lần 2” (PMAC Festival tại Việt Nam năm 2017)

Giám đốc Công ty truyền thông Phoenix Global – Vivian Nguyễn

Với tài năng và kinh nghiệm “thực chiến” không khó để chị lọt vào “mắt xanh” của BTC chương trình các sự kiện về phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước như: Giám khảo phun xăm – Điêu khắc International Asean Health & Beauty Eyebrows Tattoo Professional Contest 2017 tại Thái Lan, Giám khảo chuyên môn Phun thêu thẩm mỹ Best Face Of The PMU 2018, Giám khảo chuyên môn Phun thêu thẩm mỹ International Beauty & Cosmetology Star Award năm 2018…

Tầm nhìn vượt thời đại, tư duy kinh doanh nhạy bén, chị Vivian Nguyễn nhận thấy khi con người ta muốn được nhiều người biết đến, tận dụng hình ảnh cá nhân để thu hút sự quan tâm, chú ý sẽ cần phải có một đơn vị giúp họ xây dựng nhân hiệu bằng hình ảnh cá nhân và video marketing. Đó là lý do Công ty truyền thông Phoenix Global do chị Vivian Nguyễn sáng lập đã được ra đời.    

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Phó chủ tịch đào tạo Vivian Nguyễn chia sẻ mong muốn của chị là Xây dựng và sáng tạo giá trị cho phụ nữ hiện đại, giúp những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung và thẩm mỹ nói riêng có được sân chơi và sự bảo vệ từ tổ chức, đưa ngành làm đẹp trở thành nghề xu hướng của thời đại và giúp mọi người xây dựng hình ảnh – nâng tầm thương hiệu cá nhân.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Vivian Nguyễn đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch Đào tạo Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch chị Vivian Nguyễn hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chia sẻ về phương châm làm việc của mình, chị Vivian Nguyễn cho biết phương châm làm việc là Không Ngừng Nỗ Lực – Không Ngừng Cải Tiến – Tạo Nên Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất Của Chính Mình. Luôn biết ơn và trân trọng tất cả những gì cuộc sống ban tặng cho mình. Vũ trụ không thay đổi ta mà chính chúng ta mới là người thay đổi vũ trụ.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Vivian Nguyễn cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.