Công bố Phó Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Bảy

Thế giới có những người thành công không đi theo con đường thông thường của cuộc đời, có những người thành công nhờ may mắn, nhưng cũng có không ít người tự tạo ra may mắn để đạt đến thành công. Và, sự thành công của Mrs. Nguyễn Thị Bảy đến từ việc tạo lối đi riêng, nỗ lực lao động chăm chỉ, tích lũy thật nhiều “tài sản” may mắn để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Phó Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Bảy

Mrs. Nguyễn Thị Bảy sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Quảng Bình quê hương yêu dấu. Nơi mà khi nhắc đến người ta vẫn quen gọi với những cụm từ thân thương: “vùng đất gió lào, cát trắng”, “quê hương hai giỏi”. Trong tiềm thức, chị luôn mong muốn sẽ làm việc trong ngành làm đẹp, được chăm chút sắc đẹp cho mọi người. 

Với đam mê và sự cố gắng Mrs. Nguyễn Thị Bảy đã trở thành Giám đốc kinh doanh tại văn phòng đại diện Miền Trung của Công ty Mỹ phẩm và sắc đẹp Karmel Group

Nhưng giữa sở thích, đam mê, ước mơ và hiện thực luôn có khoảng cách nhất định. Trước đây, Mrs. Nguyễn Thị Bảy là một cô kỹ thuật mẫu hết sức bình thường của công ty tơ lụa dâu tằm. Cuộc sống đi làm thuê vất vả vô cùng, muốn có thêm thu nhập thì phải tăng ca. 

Ai từng bước vào con đường kinh doanh cũng biết rằng, bức tranh mình vẽ ra dẫu đẹp đẽ đến mấy thì hiện thực cũng sẽ khiến mình không thể tưởng tượng bởi những khó khăn xuất hiện bất ngờ trên đường đi. Và bức tranh khởi nghiệp của Mrs. Nguyễn Thị Bảy cũng vậy. Vốn là người con xa xứ về quê hương lập nghiệp, những sự mới mẻ và khác biệt về thị trường cũng như việc hạn chế trong các mối quan hệ đã khiến chị trải qua không ít chông gai và khó khăn

Nhờ tìm đúng niềm đam mê của bản thân, Mrs. Nguyễn Thị Bảy nhanh chóng nắm bắt được kỹ thuật, xu hướng của ngành làm đẹp. Năm 2017, chỉ 1 năm tham gia công ty cuộc sống quốc tế, chị đã thành công là 1 trong những tư vấn viên đạt danh hiệu Siêu chạm và được thưởng 1 cây vàng, 1 máy soi da 25 triệu Vnđ cùng chuyến du lịch Nhật Bản. Một năm sau đó chị đã là Giám đốc thương mại của công ty cuộc sống Quốc tế. Và từ năm 2021 cho đến nay, Mrs. Nguyễn Thị Bảy đã trở thành Giám đốc kinh doanh tại văn phòng đại diện Miền Trung của Công ty Mỹ phẩm và sắc đẹp Karmel Group.

Bằng năng lực và nhiệt huyết trong công việc của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Bảy đang xây dựng sự nghiệp bằng những bước đi thần tốc, vững vàng. Việc kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe không chỉ cho những người phụ nữ đẹp lên, vững vàng kinh tế, được thể hiện tài năng, mà còn giúp bản thân cùng đồng đội luôn vững tâm, ngẩng cao đầu vì dịch vụ, vì chất lượng, vì thương hiệu của mọi người.

Sự bộn bề công việc với vị trí điều hành và quản lý cả công ty không làm nữ giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Bảy quên đi việc huấn luyện, đào tạo và định hướng cho các bạn trẻ mới chập chững làm quen với kinh doanh và bắt đầu học nghề spa. Mrs Nguyễn Thị Bảy luôn tâm niệm, phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

Trong chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian diễn ra vào ngày 25/09/2022, Mrs. Nguyễn Thị Bảy đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc Đà Nẵng.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó chủ tịch chi hội, Mrs. Nguyễn Thị Bảy mong muốn được kết nối học hỏi và chia sẻ kinh giữa các Ban lãnh đạo Khối, Chủ tịch chi hội, đại diện các trường, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp với cộng đồng ngành làm đẹp cả nước, kết nối giao lưu, giao thương mở rộng triển khai các hoạt động và cùng nhau đưa ngành làm đẹp phát triển.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!