Công bố “Nghệ sỹ trang điểm – Phó Tổng phụ trách phía Bắc – Chủ tịch Chi hội trang điểm Hà Nội” – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Nguyễn Thị An Trung

Bằng tài năng và những cống hiến không ngừng cho ngành làm đẹp Việt, chị Nguyễn Thị An Trung đã nhận được sự tín nhiệm bầu chọn làm “Nghệ sỹ trang điểm – Phó Tổng phụ trách phía Bắc – Chủ tịch Chi hội trang điểm Hà Nội”.

Công bố “Nghệ sỹ trang điểm – Phó Tổng phụ trách phía Bắc – Chủ tịch Chi hội trang điểm Hà Nội” – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Nguyễn Thị An Trung

Chị Nguyễn Thị An Trung, nghệ danh An Trung Artist sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Chương Mỹ, Hà Nội. Với đức tính ham học hỏi, luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày, chị Trung đã gặt hái được nhiều thành công đáng mơ ước.

Ít ai biết rằng trước khi bén duyên với ngành làm đẹp, chị An Trung đã từng 3 lần chuyển ngành, từ Tài Chính Ngân hàng sang kế toán, học nghệ thuật và dừng chân ở ngành Trang điểm chuyên nghiệp và Spa thẩm mỹ. Hiện tại chị đang là founder, Director, Ceo 2 Trung tâm làm đẹp ở thị trấn Xuân Mai: 1 Beauty Center và 1 Trung tâm dạy nghề làm đẹp. 

Chị Nguyễn Thị An Trung đang là founder, Director, Ceo 2 Trung tâm làm đẹp ở thị trấn Xuân Mai: 1 Beauty Center và 1 Trung tâm dạy nghề làm đẹp. 

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, với tài kinh doanh, tố chất thủ lĩnh xuất chúng và luôn dành sự quan tâm, nhiệt huyết tham gia đóng góp cho lĩnh vực làm đẹp nước nhà. Chị An Trung đã nhận được sự tín nhiệm và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Nghệ sỹ trang điểm – Phó tổng phụ trách phía Bắc – Chủ tịch Chi hội trang điểm Hà Nội . Bên cạnh đó chị còn vinh dự được lựa chọn là Ban Giám khảo cho cuộc thi HOU.SV.STARTUP – 2022, Thành viên hiệp hội doanh nhân ngành làm đẹp Việt Nam. 

Khi được hỏi về mục đích tham gia Chi hội, chị An Trung cho biết mong muốn của chị là cống hiến vì một cộng đồng làm đẹp chính thống. Lan toả sứ mệnh ngành nghề làm đẹp tới các vùng miền trong và ngoài nước và giữ vai trò Mentor cho các bạn trẻ hướng nghiệp. Với phương châm làm việc: Nguyện ý đánh đổi tuổi trẻ để được sống trong Nghệ thuật.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Nguyễn Thị An Trung đã chính thức nhận quyết định trở thành Nghệ sỹ trang điểm – Phó Tổng phụ trách phía Bắc – Chủ tịch Chi hội trang điểm Hà Nội, hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chia sẻ về châm ngôn sống của mình, chị An Trung chia sẻ “Sống hết mình vì cộng đồng, cháy hết mình vì sự nghiệp. Biến gian khó, thử thách thành cơ hội, không lùi bước trước chông gai” và chị An Trung luôn cảm thấy hạnh phúc và vui mừng, trong quá trình gắn bó với Trang điểm và Spa Thẩm mỹ đã giúp đỡ được rất nhiều người thay đổi đẹp hơn, tự tin và thành công trong cuộc sống.”

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị An Trung cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.