Công bố Mrs. Nguyễn Bích Ngọc – Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Diamond Group Bắc Giang – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Tài năng, tố chất thủ lĩnh, ý chí chiến đấu kiên cường là những mỹ từ chính xác nhất để miêu tả về Co-Founder của Tập đoàn Diamond Group – Nguyễn Bích Ngọc. Tại sự kiện công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam, chị đã đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Diamond Group Bắc Giang.

Công bố Mrs. Nguyễn Bích Ngọc – Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Diamond Group Bắc Giang – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Hưng Yên với cánh đồng chiêm trũng nhưng chị Nguyễn Bích Ngọc từ nhỏ đã sớm biết yêu cái đẹp và trong tâm khảm luôn nuôi dưỡng giấc mơ được làm đẹp, mang cái đẹp đến cho đời. 

Trên con đường sự nghiệp của mình Giám đốc điều hành Diamond Luxury Nguyễn Bích Ngọc đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Tính đến nay, chị Bích Ngọc đã có 13 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa Thẩm mỹ, giúp đỡ rất nhiều các chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn trong các mối quan hệ, tự tin làm chủ nền kinh tế. 

Vốn là người ham học hỏi, dám nghĩ, dám làm, chị Ngọc Bích không ngừng tìm kiếm, đi tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới nhất, hỗ trợ các chị em giải quyết vấn đề sạm, nám, tàn nhang. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu, bộ sản phẩm kem trị nám và tàn nhang Dr.Mishin đã được ra đời với sứ mệnh mang sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với các chị em đang gặp vấn đề về sạm, nám, tàn nhang. Đến nay đã là 9 năm kể từ ngày đầu tiên sản phẩm có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Chia sẻ về người có ảnh hưởng lớn nhất đến chị trên con đường sự nghiệp, chị Bích Ngọc cho biết, để có được thành công của ngày hôm nay chị luôn biết ơn người chị Thuỷ Nguyễn, hiện đang là Chủ Tịch của Diamond Group, người chị, người lãnh đạo đầu tiên đã dẫn dắt chị Bích Ngọc và cho chị Ngọc cơ hội biết đến kinh doanh mỹ phẩm. 

Nhờ sự thông minh, sắc sảo, cần mẫn, chị Ngọc luôn nhận được sự tin tưởng của chị Thuỷ Nguyễn trong suốt 13 năm qua và trên cả chặng đường phía trước. Chị đã hỗ trợ giúp Ngọc bước qua từng nấc khó khăn, giúp chị Ngọc thoát nghèo trở thành người phụ nữ độc lập tự chủ kinh tế và giúp đỡ nhiều chị em xinh đẹp tự chủ giống như chị Ngọc ngày hôm nay. 

Bên cạnh đó, Co-Founder Tập đoàn Luxury Diamond Group còn thể hiện sự biết ơn đến quý đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chị Bích Ngọc trong suốt 13 năm vừa qua. Đây chính là động lực khiến chị Ngọc cần cố gắng nỗ lực hơn nữa để không làm cho những người đã đặt trọn niềm tin vào chị. 

Chị cũng thể hiện sự tự hào khi đang sở hữu những mối quan hệ chất lượng và một đội nhóm tuyệt vời. Tại Diamond Group mọi người không chỉ giúp đỡ nhau kiếm tiền mà còn sống trong tập thể có sự tôn trọng yêu thương nhau như gia đình. Với tiêu chí thượng tôn pháp luật cùng với chất lượng sản phẩm và đặt chữ Tâm lên hàng đầu Diamond Group luôn tự tin với mô hình kinh doanh hiện đại độc quyền chưa nơi nào có được. Cho các bạn trẻ những thứ còn lớn hơn cả tiền bạc, đó là tri thức quý báu và tầm nhìn.

Trên con đường sự nghiệp của mình Giám đốc điều hành Diamond Luxury Nguyễn Bích Ngọc đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ có thể kể đến như:

  • Người đồng sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Diamond Luxury
  • Giảng viên môn chăm sóc da khoa cssđ y khoa Việt Nam 
  • 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, tmv
  • Chuyên gia chuyên sâu trong điều trị sạm, nám, tàn nhang
  • Người sáng lập hệ thống diamond star system > 2.000 thành viên
  • Hệ thống kinh doanh phủ kín 63 tỉnh thành và 16 quốc gia
  • Giám đốc setup và vận hành chuỗi showroom nhượng quyền Diamond Luxury
  • Giải nhất International Beauty and Fashion Carnival 2020.

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Diamond Group Bắc Giang Nguyễn Bích Ngọc chia sẻ mong muốn của chị là xây dựng và giúp đỡ những người phụ nữ hiện đại được đẹp hơn, tự tin hơn, không bỏ lỡ những cơ hội quý báu đến với họ trong cuộc sống và đưa ngành làm đẹp trở thành nghề xu hướng của thời đại

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Nguyễn Bích Ngọc đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Diamond Group Bắc Giang – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chị Ngọc Bích hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Nguyễn Bích Ngọc cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.