Công bố Chủ tịch chi hội kết nối giao thương ngành hàng tiêu dùng Big V – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Trang Vy

Nhắc đến Mrs. Trang Vy, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người phụ nữ của thời đại mới, thành công nhờ những nỗ lực kinh doanh. Giờ đây, khi trở thành Chủ tịch chi hội kết nối giao thương ngành hàng tiêu dùng Big V, Mrs. Trang Vy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho chi hội nói riêng và cộng đồng nói chung.

Công bố Chủ tịch chi hội kết nối giao thương ngành hàng tiêu dùng Big V – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Trang Vy

Mrs. Trang Vy là một người phụ nữ mạnh mẽ, từ nhỏ cô đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Cũng chính vì thế mà “Ngọn lửa” nghị lực trong cô lúc nào cũng bùng cháy. Năm 2007, Mrs.Trang Vy chính thức bén duyên với kinh doanh. Sau 3 năm cô đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu. Mrs. Trang Vy nhận thấy thị trường làm đẹp là một “mảnh đất màu mỡ” và cô đã không ngần ngại thay đổi. Lúc này Mrs. Trang Vy bắt đầu công cuộc xây dựng thương hiệu và nhãn hiệu cho riêng mình và thấy tầm quan trọng trong đó. 

Hơn 10 năm làm kinh doanh truyền thống có hàng nghìn các đại lý trên khắp 64 tỉnh thành thương hiệu cũng vang xa. Mrs. Trang Vy tiếp tục không dừng lại ở đó, nhìn nhận thấy sau những sự chuyển đổi của công nghệ số, bắt đầu thấy mình không thay đổi đồng nghĩa với việc lạc hậu dần. Và cô lại quyết định tiến thêm một bước ngoặt nữa trong chuyển đổi số  và học ứng dụng công nghệ giữa thời đại 4.0.

Mrs.Trang Vy còn là người đồng sáng lập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thương Mại HVG

Mrs. Trang Vy bắt đầu biết đến kinh doanh online và Maxicorp, trải qua 3 tháng muôn vàn khó khăn với quyết tâm chuyển đổi, cô đã kiên trì, nỗ lực học được những tinh túy tốt nhất Maxicorp mang lại. 6 tháng, Mrs. Vy có chút thành quả đầu tiên và sau 1 năm làm việc đã có được kết quả như mình mong muốn. Và giờ đã có gần 5000 Nhà phân phối và các Đại lý trên toàn quốc từ việc ứng dụng công nghệ 4.0. Song song đồng hành với một tập đoàn có tiếng tại việt nam và trên thị trường quốc tế Trang Vy đã có doanh nghiệp riêng của mình. 

Không dừng lại ở đó, Mrs.Trang Vy còn là người đồng sáng lập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thương Mại HVG. Công ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng, với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh. Ngoài ra, Mrs.Trang Vy còn mong muốn giúp các bạn trẻ đang thừa hưởng được thời điểm công nghệ lên ngôi ứng dụng để tự tin khởi nghiệp ngay thời đại 4.0 vừa đi học vừa có thể kinh doanh mà vẫn tạo ra được nguồn thu nhập để học cách tự lập ngay trên ghế nhà trường. 

Mrs. Trang Vy chia sẻ: “Gánh trên vai một trách nhiệm không hề nhỏ tôi luôn cố gắng phấn đấu cho cộng đồng, cho xã hội những gì tôi có được và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để giúp các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp ngay ngày hôm nay. Với số vốn rất nhỏ khi các bạn biết cách tận dụng, ứng dụng công nghệ để phát triển và trở thành nhân tài của nước thì bạn sẽ trở thành những chủ doanh nghiệp trẻ trong tương lai vươn tầm quốc tế”. Mrs. Vy luôn hướng tới tạo ra thật nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của thị trường và giải quyết những vấn đề khó khăn cho các doanh nghiệp đang gặp phải , Trang Vy sẵn sàng đầu tư bắt kịp sự thế 4.0 bằng công nghệ phần mềm app HVG. Không những giúp quản trị doanh nghiệp riêng của mình , Trang Vy không ngần ngại chia sẻ để giúp các chủ doanh nghiệp khác cùng đồng hành phát triển bằng việc trở thành chủ tịch chị hội kết nối giao thương toàn quốc. Với tệp khách hàng có sẵn thay vì việc là đối thủ cạnh tranh thì Trang Vy có 1 lối đi riêng đó là kết nối các doanh nghiệp và hỗ trợ sản phẩm của các doanh nghiệp có bước đi đột phá về doanh thu và tiết kiệm được thời gian và chi phí. 

Ngoài ra lịch vực cung ứng nhân sự là mục tiêu mà Trang Vy hướng đến để tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng để cung cấp cho các doanh nghiệp đang gặp những vấn đề ý tưởng có, sản phẩm chất lượng có, đầu tư quảng bá rất tốt mà nỗi lo thiếu nhân sự. 

Để làm được tốt điều đó thì hiện tại Trang Vy đang là 1 trong những chuyên gia nhà đào tạo. Với những kinh nghiệm quản lý, đào tạo và thực chiến đã giúp cho các nhận sự vượt qua được những khó khăn để bước tiếp trên con đường sự nghiệp giúp các doanh nghiệp phát triển luôn tăng trưởng, trường tồn. 

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Trang Vy đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch chi hội kết nối giao thương ngành hàng tiêu dùng Big V. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Mrs. Vy hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Hiện nay, khi trở thành Chủ tịch chi hội kết nối giao thương ngành hàng tiêu dùng Big V, Mrs. Trang Vy sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho chi hội nói riêng và cộng đồng nói chung. Mrs. Trang Vy đã đặt ra các định hướng cho bản thân cũng như những đóng góp mà bản thân sẽ đem đến cho cộng đồng khi gia nhập Khối: Định hướng được chăm sóc sức khỏe chủ động của toàn xã hội; Định hướng được sự phát triển của việc ứng dụng công nghệ vào trong công việc để mang lại kết quả cao nhất; Định hướng được tầm quan trọng giáo dục trong việc phát triển hệ thống con người; Định hướng được việc trao giá trị cho cộng đồng; Định hướng được tầm quan trọng các mối quan hệ giữa doanh nghiệp và các doanh nghiệp và Định hướng để trở thành 1 chủ doanh nghiệp có tầm cỡ mang lại nguồn thu nhập ,cuộc sống tốt nhất cho các đối tác trong doanh nghiệp cũng như góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Trang Vy cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.