Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Tràng An – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Phạm Thị Doanh

Bằng tài năng và khả năng lãnh đạo xuất chúng, CEO Karmel Group – Phạm Thị Doanh đã nhận được sự tín nhiệm và bầu chọn làm Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Tràng An.

Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Tràng An – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Phạm Thị Doanh

Chị Phạm Thị Doanh sinh ra và lớn lên tại quê hương Mỹ Đức – Hà Nội, sớm yêu thích công việc kinh doanh, ngay từ nhỏ chị đã thích mày mò buôn bán. Lớn lên ước mơ làm giàu càng thôi thúc chị phải kinh doanh vì với chị “phi thương bất phú”. Chị không từ chối bất cứ cơ hội việc làm nào có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm, bất chấp phải vất vả.

CEO Karmel Group – Phạm Thị Doanh đã nhận được sự tín nhiệm và bầu chọn làm Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Tràng An

Kiên trì rồi cũng thành công, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, chị Phạm Thị Doanh đã đạt được vị trí CEO Tập đoàn Karmel. Tài năng cũng giúp chị được mời làm đồng Ban Tổ chức tại chương trình Kiện tướng Ngành làm đẹp Việt Nam tại Hà Nội.

Quan điểm của chị trong kinh doanh đó là “Dám nghĩ, dám làm, cơ hội không đến lần thứ 2, phải biết tận dụng, nắm bắt nó. Nếu không biết biến cơ hội đó thành của mình nghiễm nhiên sẽ trở thành cơ hội của người khác”. 

Hiện CEO Karmel Group – Phạm Thị Doanh còn đang nắm giữ chức Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Tràng An. Khi được hỏi về mong muốn của chị khi tham gia chi hội, chị Doanh chia sẻ, mong muốn của chị là được giao lưu và cống hiến một phần nhỏ sức của mình để phát triển cùng khối.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Doanh đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Tràng An. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Phạm Thị Doanh hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chia sẻ về châm ngôn sống của mình, chị Doanh cho biết “: Cho đi là còn mãi, giữ lại là còn nguyên”. Chị Doanh luôn sống chiến đấu làm việc hết mình vì sứ mệnh cộng đồng, luôn yêu thương, sẻ chia và giúp đỡ mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Luôn biết ơn và trân trọng tất cả những gì cuộc sống ban tặng. Sống là không chờ đợi và chị Doanh luôn cảm thấy hạnh phúc và vui mừng,vì đã giúp đỡ được rất nhiều người thay đổi tích cực, tự tin và thành công trong cuộc sống.”

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Doanh cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.