Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thành phố Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Lê Thị Kim Nga

Bằng sự nỗ lực và quyết tâm, máu lửa trong công việc, CEO Happy Spa và Kim Nga Spa – Lê Thị Kim Nga đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thành phố Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Lê Thị Kim Nga

Sinh ra và lớn lên tại “thành phố mang tên Bác” chị Lê Thị Kim Nga được nhiều người đánh giá là “lanh lẹ từ bé”, chị học tập và tiếp thu bất cứ việc gì cũng đều rất nhanh, cộng thêm đức tính chăm chỉ, chịu khó, không có gì bất ngờ khi thành công nối thành công liên tiếp đến với chị. 

CEO Happy Spa tại TP.HCM và Kim Nga Spa tại TP Đà Nẵng

Điểm qua những thành tích, danh hiệu của CEO Happy Spa tại TP.HCM và Kim Nga Spa tại TP Đà Nẵng có thể kể đến như: Thành viên hội phù thủy xóa phun xăm, Ban giám khảo chương trình Phượng Hoàng Lửa, Phó ban tổ chức Diamond PMU, Khách mời Wulo, Khách VIP sự kiện bàn tròn… đi đến đâu chị cũng gây được ấn tượng nhờ sự thông minh và những đóng góp vô cùng giá trị.

Ngoài nắm giữ vai trò CEO của 2 thương hiệu Spa tại 2 thành phố lớn Top đầu Việt Nam, chị Nga còn được bầu chọn và hiện đang nắm giữ chức Chủ tịch Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Sắc Đẹp Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam. Mong muốn của chị Nga là được tham gia phát triển và cống hiến cho hội.

Chia sẻ về phương châm làm việc chị Nga cho biết chị cảm thấy vinh dự khi được đồng hành, hợp tác cùng các đối tác trong và ngoài nước cùng hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp cho toàn thể người dân. Song song đó hội khuyến khích các hội viên không ngừng trau dồi, tìm hiểu về kinh nghiệm cũng như đưa ra các phác đồ điều trị cho người dân. Chị cảm thấy nhờ có sự tương trợ của mọi người mà hội dần phát triển ổn định, thực hiện được đầy đủ nhiệm vụ của mình. Không ngừng cải tiến công nghệ, phương pháp điều trị để giúp đỡ mọi người thoát khỏi bệnh tật và có cuộc sống vui vẻ hơn.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Lê Thị Kim Nga đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thành phố Đà Nẵng. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, chị Nga hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Lê Thị Kim Nga đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thành phố Đà Nẵng

Chia sẻ về châm ngôn sống của mình, chị Nga chia sẻ “Luôn sống chiến đấu làm việc hết mình vì sứ mệnh cộng đồng, luôn yêu thương, sẻ chia và giúp đỡ mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn. Luôn biết ơn và trân trọng tất cả những gì cuộc sống ban tặng. Sống là không chờ đợi và chị Nga luôn cảm thấy hạnh phúc và vui mừng, trong quá trình gắn bó với Spa đã giúp đỡ được rất nhiều người thay đổi đẹp hơn, tự tin và thành công trong cuộc sống.”

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Nga cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.