Công bố Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thọ – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs Nguyễn Thanh Nhàn

Dám nghĩ, dám làm và dám mơ ước chính là những gì mà người ta nhắc đến khi nói về nữ doanh nhân 8X Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn. Chị là nhà sáng lập Thư Thu Spa – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu chuyên điều trị làm đẹp về da và đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Dành trọn tình yêu và niềm đam mê rất lớn với công việc làm đẹp cho mọi người, để đồng hành cùng với công việc hiện tại, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Vượt qua rất nhiều khó khăn và không ngừng học hỏi, đến nay Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn đã và đang dần thành công, khẳng định bản thân trong nghề làm đẹp. Bằng tài năng và sự cố gắng đó, chị đã tạo dựng tên tuổi ở lĩnh vực làm đẹp và đào tạo làm đẹp.

Mỗi năm Thư Thu spa liên tục mở các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đã giúp nhiều học viên có được một nghề vững chắc trong tay, khởi nghiệp thành công. Lớp học không những thu hút các bạn học viên mới mà còn có sự tham gia của các chủ spa, Salon tóc, Chủ tiệm nail – mi muốn mở rộng và phát triển cơ sở của mình.

Trong 15 năm hoạt động tại lĩnh vực làm đẹp, chị liên tục để lại nhiều thành tích ấn tượng với nghề. Trong đó có thể kể đến là Giảng viên đào tạo chăm sóc da liễu tại Thư Thu Spa, trở thành giám đốc đào tạo – giám đốc kinh doanh của Karmel Group, vinh danh Top 10 chuyên gia điều trị mụn hàng đầu tại Việt Nam, đã đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi ngôi sao ngành làm đẹp 2022…

Trong suốt hành trình làm nghề Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn không ngừng cố gắng và phát triển tài năng của bản thân. Nữ doanh nhân luôn tích cực đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Hết mình cống hiến những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để cho ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Sống và làm việc với phương châm “không có áp lực không có kim cương” “ thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập”, trong thời gian tới, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn có rất nhiều kế hoạch trong ngành làm đẹp và đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn nữa. Chị mong được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến.

Mới đây, bằng vốn kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà bản thân tích lũy được trong 15 năm qua, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn đã chính thức nhận công bố trở thành Chủ tịch Chi hội Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thọ tại chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra vào ngày 25/09/2022.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Bên cạnh, sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Định hình hình phong cách trong Ban Đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sỹ, nghệ sỹ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng!

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Tham gia vào khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Mrs. Nguyễn Thanh Nhàn chia sẻ rằng: “mục đích và mong muốn của Nhàn khi tham gia vào khối trong thời gian tới sẽ phát triển bản thân và sẵn sàng trao đi giá trị để giúp đỡ các bạn cùng đam mê làm đẹp chuẩn y khoa. Nhàn luôn biết ơn và chân thành cảm ơn Khối – Hội Đồng ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc được tham gia học hỏi và giao lưu”.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự. Trân trọng!