Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Lạc Hồng – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Cao Thị Hương

Tài năng, nhiệt huyết và mang trong mình tố chất thủ lĩnh, Giám đốc kinh doanh Viện Sức khỏe và Sắc đẹp Karmel – Mrs. Cao Thị Hương đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Vừa qua vào ngày 25/09, chị đã chính thức được bầu chọn làm Chủ tịch Chi hội Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Lạc Hồng – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Lạc Hồng – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Cao Thị Hương

Mrs. Cao Thị Hương sinh ra và lớn lên tại Thành phố cảng Hải Phòng hoa lệ. Ngay từ nhỏ chị đã rất ham học hỏi, chăm chỉ, chịu khó. Để tích luỹ kinh nghiệm cũng như thử sức tại nhiều môi trường làm việc khác nhau, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Hải Phòng, chị đã tham gia công tác tại phòng Y tế Công ty Liên doanh Du lịch Quốc tế Hải Phòng.

Mrs. Hương nắm giữ vai trò Giám đốc kinh doanh Viện Sức khoẻ và Sắc đẹp Karmel

Chưa dừng lại ở đó, sau một thời gian công tác chị tiếp tục tham gia làm việc tại các công ty khác nhau như: Herbalife, Bảo hiểm Fudensol, Bảo hiểm Generali, Công ty Mỹ phẩm Hanacos Việt Nam. Đi đến đâu chị cũng thể hiện được năng lực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, đến nay chị Hương đã nắm giữ vai trò Giám đốc kinh doanh Viện Sức khoẻ và Sắc đẹp Karmel. Với phương châm làm việc Quyết đoán và tận tâm, hết lòng vì khách hàng.

Hiện tại chị đang là CEO MARINA SPA có địa chỉ tại VINHOMES MARINA CẦU RÀO 2. QUẬN LÊ CHÂN. Spa chuyên về mảng chăm sóc và điều trị da chuẩn y khoa. Ứng dụng sản phẩm sạch và rõ nguồn gốc mong muốn mang lại làn da khỏe từ bên trong và rạng ngời từ bên ngoài. Ngoài ra MARINA SPA còn chuyên về mảng giảm béo ứng dụng công nghệ mới từ Châu Âu các bước bấm huyệt hoá lỏng mỡ và siết cơ tạo eo Barbie cho khách hàng an toàn và đẹp không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những năm qua chị đã đào tạo ra 1 lượng lớn chủ Spa lành nghề khắp các tỉnh trên cả nước đang hoạt động có doanh thu  rất tốt mang lại cuộc sống khá giả đầy đủ hơn. Phương trâm của Mrs Cao Thị Hương là đưa MARINA SPA trở thành nơi đào tạo có tâm và có tầm tại TP Hải Phòng. MONG MUỐN ĐẠT ĐƯỢC SỨ MỆNH TUYỆT VỜI CỦA HỘI  VCHEA ĐƯA RA.

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Chủ tịch Chi hội Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Lạc Hồng – Mrs. Cao Thị Hương chia sẻ mong muốn của chị là học hỏi cống hiến và trao cơ hội cũng như giá trị cho cộng đồng cho những người khó khăn chưa có điều kiện đi học với ngưồn kinh phí cao.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, Mrs. Cao Thị Hương đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Lạc Hồng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch Chi hội, chị Hương hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Cao Thị Hương cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.