Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp spa và thẩm mỹ Thanh Thao Pham Academy Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Thanh Thao Pham

Thành công chưa bao giờ dễ dàng đến với bất kỳ ai. Để có thế xây dựng thương hiệu triệu người tin yêu, Master Thanh Thao Pham – Founder Thanh Thao Pham Academy đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn, lựa chọn nghề như một nhân duyên, cô gái nhỏ Đà Nẵng đã tạo nên khác biệt chính bằng tinh thần quyết tâm và thái độ hành nghề nghiêm túc.

Công bố Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp spa và thẩm mỹ Thanh Thao Pham Academy Đà Nẵng – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Thanh Thao Pham

Trải qua sóng gió trong kinh doanh, nếm trải sự vất vả trong cuộc đời đã tôi luyện cho doanh nhân Thanh Thao Pham bản lĩnh trên thương trường để có thể gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi.

Năm 2018, đánh dấu bước phát triển của Mrs. Thanh Thao Pham là danh hiệu “Giảng viên xuất sắc 2018”. Tiếp đó là những giải thưởng và các danh hiệu cao quý nhiều không kể hết, tiêu biểu như: Nghệ nhân bàn tay vàng 2020 tại lễ hội làm đẹp quốc tế Việt Nam, và tham gia vai trò Ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn trong nước…

Thanh Thao Pham Academy đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, là thương hiệu đáng tin cậy đã được đông đảo học viên quan tâm và theo học trong suốt thời gian qua

Khát khao tạo ra một doanh nghiệp hạnh phúc mang đến những giá trị thiết thực về chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ, đã thúc đẩy Mrs. Thanh Thao Pham có một động lực to lớn để thành lập nên thương hiệu Thanh Thao Pham Academy và xây dựng công ty ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.  

Định vị là một thương hiệu chuyên đào tạo học viên đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành làm đẹp, Thanh Thao Pham Academy không chỉ đáp ứng nguồn nhân lực chuyên về làm đẹp mà còn đào tạo làm đẹp cho những doanh nhân muốn làm đẹp và có nguyện vọng xây dựng cơ sở làm đẹp cho bản thân mình. Thanh Thao Pham Academy đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, là thương hiệu đáng tin cậy đã được đông đảo học viên quan tâm và theo học trong suốt thời gian qua.

Sau hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp cùng với phương châm làm việc “ Không gì  là không thể”, Mrs. Thanh Thao Pham đã hết lòng chia sẻ và lan tỏa những giá trị đạo đức, chị đã hết lòng truyền tải những kinh nghiệm cho những thế hệ trẻ về lòng tin, biết đặt mục tiêu và phấn đấu kiên trì để đeo đuổi đam mê sự nghiệp, để xây dựng thương hiệu Thanh Thao Pham Academy ngày càng vững mạnh.

Trong chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian diễn ra vào ngày 25/09/2022, Mrs. Thanh Thao Pham đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp spa và thẩm mỹ Thanh Thao Pham Academy Đà Nẵng 1.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị chủ tịch chi hội, Mrs. Thanh Thao Pham mong muốn được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh giữa các Ban lãnh đạo Khối, Chủ tịch chi hội, đại diện các trường, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp với cộng đồng ngành làm đẹp cả nước, kết nối giao lưu, giao thương mở rộng triển khai các hoạt động và cùng nhau đưa ngành làm đẹp phát triển.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!