Công bố Chủ tịch chi hội Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Sen Việt – PCT Chi hội trang điểm thẩm mỹ Hà Nội An Trung – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Thuý

Vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam theo đó Mrs. Nguyễn Thị Thuý vinh dự được công bố trở thành Chủ tịch chi hội Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Sen Việt Phó chủ tịch chi hội trang điểm thẩm mỹ Hà Nội An Trung – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Công bố Chủ tịch chi hội Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Sen Việt – PCT Chi hội trang điểm thẩm mỹ Hà Nội An Trung – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Thuý

Mrs. Nguyễn Thị Thuý vào nghề năm 18 tuổi, tính đến hiện tại chị đã có gần 30 năm làm nghề trong ngành làm đẹp. Thời gian đầu học nghề, có những hôm chị đã phải thức tới sáng để học hỏi và rèn luyện thành thạo một kỹ năng. Khởi điểm, Mrs. Thuý bắt đầu từ đam mê tạo mẫu bới tóc và trang điểm cô dâu, sau đó lấn sân sang mảng tóc và spa.

Sau những khó khăn, vất vả, Nguyễn Thị Thuý đã rất thành công khi trở thành CEO của thương hiệu Tóc Đẹp Minh Hằng. Và bằng sự nỗ lực phát triển không ngừng, năm 2017 Tóc Đẹp Minh Hằng đã vinh dự lọt Top 1 trong 100 địa chỉ spa uy tín do “Sách và cuộc sống” bình chọn; khẳng định thành công khi lọt Top 100 spa uy tín do doanh nhân – thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam.

Tóc Đẹp Minh Hằng ra đời đã mở đầu cho những thành công không ngừng nối tiếp của Mrs. Thúy. Chị làm giáo viên đào tạo tại Handviet; Vinh dự trở thành Ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi Got Talent năm 2020; là Giám đốc kinh doanh của Medici insurance. Với kiến thực chuyên môn sâu rộng và những thành tựu rực rỡ. Bên cạnh đó thương hiệu của chị còn lọt Top 100 spa uy tín do doanh nhân – thương hiệu tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam năm 2022. Hiện chị đang là Giám Đốc Phân Viện Kawii, là Trưởng ban đối ngoại trực thuộc Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo ngành làm đẹp Việt Nam.

Với phương châm sống: “Hãy cố gắng tận dụng từng cơ hội đến với bạn”, Mrs. Thúy đã tận dụng và phát huy triệt để tất cả các cơ hội để có thể thành công. Không ngại đánh đổi sự cố gắng, mồ hôi và nước mắt để gặt hái thêm nhiều thành quả, Mrs. Thúy xứng đáng nhận được nhiều thành công và các cơ hội mới.

Kawii Academy hiện có cơ sở tại 186 Nguyễn Hoàng Tôn gồm các Chuyên gia đào tạo, các chủ spa và học viên từ cơ bản đến nâng cao với các thủ thuật đông y, các kĩ năng mới nhất. Hệ thống máy móc công nghệ cao tiên tiến nhất trong và ngoài nước do các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước cùng đội ngũ Giáo viên của ngành làm đẹp Tham gia giảng dạy và đào tạo chuyên sâu. Kawii Academy có lộ trình cho các bạn từ khi bắt đầu vào nghề và luôn chào đón các bạn học viên tới tham gia học tập. 

Đặc biệt, mới đây, Nguyễn Thị Thuý đã vinh dự trở thành Chủ tịch chi hội Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Sen Việt – Phó chủ tịch Phó chủ tịch chi hội trang điểm thẩm mỹ Hà Nội An Trung – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với mong muốn được cùng các chuyên gia trong khối giao lưu, học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới, mang ngành làm đẹp, trang điểm mở rộng phạm vi ra toàn quốc.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Mrs. Nguyễn Thị Thuý đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch chi hội Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Sen Việt – Phó chủ tịch chi hội trang điểm thẩm mỹ Hà Nội An Trung. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó Chủ tịch chi hội, Mrs. Thúy hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Nguyễn Thị Thuý cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.