Công bố Chủ tịch Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng MK Luxury HCM – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Tha Đặng

Bằng tài năng và những cống hiến không ngừng cho ngành làm đẹp Việt, vừa qua vào ngày 25/09 CEO Thẩm mỹ Quốc tế MK Luxury – Mrs. Tha Đặng đã nhận được sự tín nhiệm của Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam chọn làm Chủ tịch chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng MK Luxury HCM.  

Công bố Chủ tịch Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng MK Luxury HCM – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Mrs. Tha Đặng

Mrs. Tha Đặng sinh ra và lớn lên tại vùng đất của “gạo trắng nước trong” – Đồng Tháp. Vốn là người yêu cái đẹp, chị Tha Đặng không hề giấu diếm giấc mơ sẽ đi theo con đường của ngành làm đẹp, giúp cho nhiều người phụ nữ có cơ hội được làm đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Kiên trì, không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, cộng thêm sự thông minh, ham học hỏi đã giúp chị Tha Đặng có cho mình một bộ sưu tập danh hiệu khiến bất cứ biết đến chị đều không khỏi ngưỡng mộ: Giải nhì cuộc thi nối mi tại Malaysia 2017, Mentor Vĩnh Trí Beauty Nail 2018, Giải nhất bàn tay vàng nối mi 2019, Giải Tâm Sắc vẹn toàn 2020, Hoa hậu doanh nhân 2022.

Chị Tha Đặng còn liên tục được tín nhiệm nắm giữ nhiều vai trò quan trọng cả trong công việc lẫn các cuộc thi trong và ngoài nước

Bên cạnh đó chị Tha Đặng còn liên tục được tín nhiệm nắm giữ nhiều vai trò quan trọng cả trong công việc lẫn các cuộc thi trong và ngoài nước như: Nữ hoàng quyền năng Hệ thống Mộc Liên Hoa Ultra Sport Hệ thống thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Vy, Ban giám khảo nối mi các cuộc thi quốc tế, Ban giám khảo nail cuộc thi Globall fresty val 2019, Ban giám khảo Chăm sóc da tại cuộc thi Globall fresty val 2020, GĐKD Hệ thống mỹ phẩm Halora, Trưởng bộ môn nối mi. Đến nay chị Tha Đặng đang nắm giữ vai trò là CEO của Thẩm mỹ Quốc tế MK Luxury – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp như: xử lý các bệnh lý về da Nám, chàm, bớt, tàn nhang hàng đầu Việt Nam, chăm sóc da chuyên sâu, trẻ hóa da, nails, nối mi…. sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cải thiện và giữ gìn nhan sắc của phái đẹp.

Chia sẻ về phương châm làm việc, chị Tha Đặng cho biết đó là: “Một giấc mơ sẽ chẳng thể trở thành hiện thực nếu chỉ trông chờ vào phép màu, bạn cần đánh đổi bằng mồ hôi, quyết tâm và sự cố gắng”. Đó cũng là thông điệp mà chị Tha Đặng muốn gửi đến các bạn trẻ trước ngưỡng cửa cuộc đời, giấc mơ sẽ mãi chỉ là giấc mơ, hành động thực tế mới đem lại cho bạn kết quả.

Khi được hỏi về mong muốn và mục đích tham gia Khối Chăm Sóc Sức Khoẻ Sắc Đẹp Và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Chủ tịch chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng MK Luxury HCM Tha Đặng chia sẻ mong muốn được kết nối giao lưu cùng các anh chị , được lan toả và giúp Chi hội ngày càng vươn xa, cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn. Và đặc biệt, là cùng chung tay cho sự phát triển của cộng đồng đồng làm đẹp, giúp cộng đồng làm đẹp ngày càng vươn cao, vươn xa hơn tầm thế giới.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Qua buổi công bố, chị Tha Đặng đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng MK Luxury HCM – Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch Chi hội, chị Tha Đặng hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Chị còn tham gia sự kiện với vai trò Nhà tài trợ đồng hành

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Tha Đặng cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.