Cô Nguyễn Thị Kim Khuê – Tâm huyết đam mê và chuyên cần sẽ giúp chúng ta thành công và đột phá

Đam mê, nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng là những từ chính xác nhất để miêu tả về cô Nguyễn Thị Kim Khuê – giáo viên liên kết và thỉnh giảng của Trung tâm Đào tạo nghề tóc – Thẩm mỹ Thái Hoà. 

Cô Nguyễn Thị Kim Khuê đã quyết định đứng ra làm chủ và mở cơ sở salon Huy Hoàng tại địa chỉ 1/59 đường 22 tháng 2, KP. Hoà Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Trước khi đến với nghề tóc, ít ai biết được rằng cô giáo Nguyễn Thị Kim Khuê đã từng là một kế toán viên. Ngỡ tưởng cuộc đời cô Khuê sẽ gắn liền với nghề bàn giấy nhưng vào một khoảnh khắc chợt nhìn lại, cô nhận ra mình cần có sự thay đổi để làm mới bản thân, làm mới cuộc sống của mình thay vì dập khuôn như chiếc máy được lập trình.

Cô Nguyễn Thị Kim Khuê luôn tạo điểm nhấn với kiểu tóc “Mì Lộc Vừng”

Sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, cô Khuê quyết định sẽ “thoát khỏi vỏ bọc an toàn” bước ra ngoài và sống cho niềm đam mê bấy lâu cô ấp ủ, đó là tạo mẫu tóc và làm đẹp cho tất cả mọi người, giúp họ tự tin hơn. Không chỉ học nghề tóc, cô Khuê còn tranh thủ học thêm nghề chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ.  

Sau 3 năm kiên trì theo đuổi, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, tích luỹ kinh nghiệm, cô Nguyễn Thị Kim Khuê đã đạt được những thành tựu đáng nhớ

Sau 3 năm kiên trì theo đuổi, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, tích luỹ kinh nghiệm, cô Nguyễn Thị Kim Khuê đã quyết định đứng ra làm chủ và mở cơ sở salon Huy Hoàng tại địa chỉ 1/59 đường 22 tháng 2, KP. Hoà Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Salon của cô Khuê được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao mà còn bởi sự đa dạng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Cắt uốn tóc, chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ. Bên cạnh đó cô Khuê còn nhận đào tạo nghề cho hàng ngàn bạn trẻ trong nhiều năm qua, giúp họ có tay nghề tốt hơn, thu nhập ổn định hơn.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hoà cô Nguyễn Thị Kim Khuê cho biết cô tìm đến với Thái Hoà với mục đích ban đầu là hoàn thiện chuyên môn. Trung tâm đã tổ chức giúp cô và nhiều giáo viên tham gia các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ, cô đã thi đạt và được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề (do khoa Sư phạm của trường Cao đẳng nghề TP.HCM cấp). Sau đó cô đã quyết định trở thành giáo viên liên kết và thỉnh giảng của Trung tâm Thái Hoà 

Bằng tài năng và sự nỗ lực, cống hiến không ngừng cho ngành làm đẹp, cô giáo Nguyễn Thị Kim Khuê đã đạt được nhiều danh hiệu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ như: Cây kéo vàng, Bàn ta vàng, Giáo viên dạy giỏi, Giáo viên tiêu biểu do TT Thái Hoà và Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM trao tặng. Ngoài ra cô Khuê còn nhận được sự tín nhiệm của BTC nhiều chương trình làm đẹp mời làm Ban Giám khảo cuộc thi như: Sao Tóc Việt, Người đẹp ngành tóc, Hoa hậu xứ dừa,.. cùng rất nhiều chương trình khác trong sự kiện làm đẹp.

Chia sẻ về nghề làm đẹp, cô giáo Nguyễn Thị Kim Khuê đưa ra quan điểm: “Với tôi chỉ có tâm huyết, đam mê và chuyên cần mới có thể giúp chúng ta thành công và đột phá”. Đây cũng là lời nhắn nhủ cô Khuê muốn gửi đến thế hệ bạn trẻ đam mê với nghề tóc nói riêng và nghề làm đẹp nói chung. Nếu muốn thành công trước hết bạn cần phải có đam mê bất tận với nghề, dồn toàn bộ tâm huyết cho nghề và điều quan trọng không kém đó là bạn phải chăm chỉ, chịu khó luyện rèn.

Ngày 18/11/2022 cô Nguyễn Thị Kim Khuê – giáo viên tiêu biểu, người đầu tàu không thể thiếu vắng sẽ tham gia chương trình Người Đưa Đò lần II do Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa tổ chức. Sự kiện này của Trung tâm nhằm mục đích phát huy tinh thần “Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, tôn vinh, tri ân tới những người đã đóng góp công sức, tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người cao cả. 

Trung tâm Đào tạo nghề Tóc – Thẩm mỹ Thái Hòa mong rằng đây sẽ là món quà đặc biệt, một buổi tối đáng nhớ dành tặng cho các thầy/cô và các anh chị em trong ngành Tóc và Thẩm mỹ, giúp các học trò có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp, sẻ chia câu chuyện nghề, chuyện đời.

Chương trình NGƯỜI ĐƯA ĐÒ lần II (Teacher’s day) dự kiến tổ chức vào lúc 18h00 ngày 18.11.2022 tại vào lúc 18h00 ngày 18.11.2022 tại Nhà hàng Á Đông, địa chỉ số 1120 Võ Văn Kiệt, P.6, Q.5, TP. Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của Magic One.

Chúc cô giáo Nguyễn Thị Kim Khuê có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những cảm xúc đặc biệt trong một ngày ý nghĩa của những người làm nghề và truyền nghề. 

Một số hình ảnh tại sự kiện: