Có nên sử dụng chai thủy tinh 650ml đựng mật ong, nước ép không?

Thông thường, có 2 loại chất liệu chính thường được dùng làm chai /lọ, hũ đựng mật ong, nước ép đó là nhựa và thuỷ tinh. Thủy tinh là dụng cụ đựng mật ong, nước ép tốt nhất vì tính thẩm mĩ, độ sạch.

Chai thủy tinh 650ml được sản xuất như thế nào?

Thấu hiểu được những mong muốn của các khách hàng trong việc chọn mua chai thủy tinh 650ml về dùng tại gia và kinh doanh, Kho chai lọ luôn luôn cung cấp chai thủy tinh 650ml an toàn, không gây ảnh hưởng đến người dùng.

Chai thủy tinh 650ml của Kho chai lọ được công nhận về chất lượng, vệ sinh và an toàn nên khách hàng không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khi sử dụng để chứa đựng sản phẩm.

Để có được những sản phẩm chai thủy tinh 650ml chất lượng nhất phân phối đến với các khách hàng, Kho chai lọ sẽ tiến hành sản xuất qua nhiều công đoạn thực hiện:

  • Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu như: Cát thạch anh, các chất phụ gia, hàn the, tràng thạch, CaO, BaO, PbO và natri cacbonat, chất hóa học tạo màu (tùy mục đích sản xuất mà được thêm vào).
  • Bước 2: Tiến hành gia công các nguyên liệu

Đầu tiên, Kho chai lọ đập và nghiền các nguyên liệu. Tiếp theo, sấy các nguyên liệu và cuối cùng là tiến hành sàng nguyên liệu.

  • Bước 3: Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất chai thủy tinh, công nhân tại nhà máy sẽ tiến hành phối liệu đúng chuẩn.
  • Bước 4: Nấu thủy tinh

Quá trình này diễn ra với  5 giai đoạn, lần lượt là tạo silicat, tạo thủy tinh, khử bọt, quá trình đồng nhất và làm lạnh.

  • Bước 5: Tạo hình sản phẩm

Tiến hành các phương pháp gồm kéo, rót, cán, ép, ly tâm và thổi.

  • Bước 6: Làm lạnh thủy tinh và xử lý nhiệt
  • Bước 7: Kiểm tra chất lượng của sản phẩm
  • Bước 8: Đóng gói và vận chuyển sản phẩm

Với thế mạnh nhà xưởng rộng rãi gần 3000m2, máy móc hiện đại, dụng cụ đầy đủ, Kho chai lọ có thể sản xuất hàng trăm nghìn chai thủy tinh mỗi tháng, đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Kho chai lọ phân phối chai thủy tinh 650ml nhiều ưu đãi về giá

Ngoài chất lượng thì giá chai thủy tinh 650ml tại Kho chai lọ vô cùng phải chăng, phù hợp cho cả khách hàng là đại lý, nhà phân phối, công ty sản xuất và khách hàng cá nhân. Kho chai lọ cũng đưa ra nhiều chính sách như giảm giá khi mua số lượng lớn, chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết, miễn phí vận chuyển,…

Chai thủy tinh 650ml ở Kho chai lọ được làm từ nguyên liệu thủy tinh đạt chuẩn chất lượng, vô cùng cao cấp, dày dặn và bền bỉ. Quý khách hàng có thể sử dụng chai thủy tinh dung tích này nắp nhựa, nút bần, nắp nhôm hay nắp thiếc cho nhiều mục đích khác nhau như đựng thực phẩm, thức uống hoặc làm vật trang trí cho nội thất,…

Bên cạnh chai thủy tinh 650ml, công ty cũng cung cấp các mẫu chai thủy tinh khác như chai thủy tinh 500ml, chai thủy tinh đựng mật ong, nước ép, rượu,… 

Hãy liên hệ Kho chai lọ để được báo giá chai thủy tinh 650ml tốt nhất nhé!

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc