Có nên chọn và lắp đặt cửa xoay tự động? Tại sao?

So với những mẫu cửa tự động khác như cửa trượt tự động hay cửa lùa, cửa xoay tự động đem đến trải nghiệm mới mẻ hơn, giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. 

Phân loại cửa xoay tự động

Hiện nay có hai loại cửa xoay tự động phổ biến nhất là cửa xoay tự động 3 cánh và cửa xoay tự động 4 cánh.

  • Với cửa xoay 3 cánh, các cánh cửa sẽ được xếp đối xứng trục và tạo thành các góc 120 độ bằng nhau. 
  • Với cửa xoay 4 cánh, các cánh sẽ xếp đối xứng với nhau thông quan trục và tạo thành các góc 90 độ bằng nhau.

Về bản chất, cửa xoay tự động 3 cánh hay 4 cánh đều có có chế hoạt động như nhau. Điểm khác biệt lớn nhất chính là ở số lượng cánh cửa và khoảng trống để lại giữa các cảnh cửa.

Lý do nên sử dụng cửa xoay tự động

So với những mẫu cửa tự động khác như cửa trượt tự động hay cửa lùa, cửa xoay tự động đem đến trải nghiệm mới mẻ hơn, giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn.  Sử dụng cửa xoay tự động mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời phải kể đến như: 

  • Tăng tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho không gian sử dụng.
  • Khung inox và kính cường lực của cửa được sử dụng là chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ, chắc chắn và độ an toàn cao.
  • Thiết kế độc đáo, hiện đại mang lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng cho không gian, nơi mà cửa được sử dụng
  • Cả khung inox và kính cường lực được sử dụng đều là chất liệu cao cấp với độ bền bỉ, chắc chắn, độ an toàn cao.
  • Cửa có inox sáng bóng, cửa kính mịn tăng khả năng chống bụi cũng giúp cho quá trình  lau chùi, vệ sinh, trở nên sạch sẽ, sáng bóng hơn.
  • Cửa có khả năng cách âm tốt, không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động, mang lại sự thoải mái cho người dùng trong môi trường sử dụng.
  • Nhờ vào mắt thần cảm biến, cửa xoay tự động có khả năng tự động xoay khi có người đi qua, tự đứng im khi không có người và tự động dừng hoạt động nếu phát hiện có vật cản, tăng cường độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Chế độ vận hành của cửa xoay tự động

Chế độ NIGHT là khóa điện, tất cả các cảm biến trở nên không hoạt động khi cửa chuyển sang chế độ này. Trong thời kỳ NIGHT, cửa được đóng và giữ chặt bằng lực của phanh điện, đảm bảo an toàn cho công trình vào ban đêm.

Chế độ REVOLVE đi kèm với khả năng điều khiển tốc độ quay, kích hoạt khi bộ cảm biến phát hiện có người trong khu vực radar. Trong trường hợp này, cửa sẽ không quay liên tục như thông thường, mà sẽ xoay theo tốc độ di chuyển của người, với hai tốc độ đã được thiết lập trước đó.

Chế độ AUTOMATIC cho phép cửa tự động quay khi phát hiện có người tiếp cận.

Chế độ EXIT chỉ cho phép di chuyển một chiều từ bên trong ra ngoài.

Chế độ MANUAL là chế độ xoay cửa bằng tay với tốc độ được kiểm soát để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp cửa xoay quá nhanh do tác động của gió.

Đơn vị nào lắp đặt cửa xoay tự động giá rẻ, chất lượng cao?

Quý khách có mong muốn lắp đặt cửa xoay tự động, vui lòng liên hệ với Công ty FJD – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, và lắp đặt các thiết bị cửa tự động xoay tròn với giá cả hợp lý. Sản phẩm cửa xoay tự động của FJD là sản phẩm chính hãng, đi kèm với chứng chỉ CO (chứng nhận xuất xứ) và CQ (chứng nhận chất lượng), đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo với độ bền cao, việc lắp đặt được thực hiện theo kỹ thuật chính xác, giảm thiểu rủi ro hỏng hóc và sự cố trong quá trình sử dụng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp linh kiện phụ để hỗ trợ thay thế và sửa chữa cửa xoay tự động mỗi khi cần thiết. 

Thông tin liên hệ 0988 866 673 / 0966 355 588!