Cô nàng 8x Lê Thị Thành và những nỗ lực không ngừng nghỉ tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”năm 2022

Vừa qua, Ms. Lê Thị Thành đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và đạt được top 23 chung cuộc tại cuộc thi với mong muốn bản thân có thêm nhiều trải nghiệm và lĩnh hội được thêm nhiều phương pháp thẩm mỹ mới.

Ms. Lê Thị Thành sinh ngày 11/06/1986, hiện đang sinh sống tại tổ 9, Phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên. Ms. Lê Thành được mọi người biết đến nhiều hơn qua nghệ danh LÊ THÀNH EVAXINH. Với 14 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, nhiều năm qua Ms. Lê Thành Eva Xinh đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên đam mê nghề dưỡng sinh Đông y, giúp học viên vững chắc tay nghề và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Những ngày đầu của hành trình khởi nghiệp, Ms. Thành cũng gặp không ít khó khăn về kinh tế eo hẹp, kỹ năng chưa đủ vững và để xây dựng được thương hiệu cá nhân cũng không phải điều dễ dàng. Những ngày tháng đó cũng là thách thức, là bài học to lớn cho Ms.Thành có cơ hội rèn dũa, tôi luyện kỹ năng và hoàn thiện bản thân. 

Đến nay, Ms. Thành đã có kinh nghiệm vững chắc trong ngành spa, setup đào tạo học viên và là chủ spa của các tỉnh thành trên đất nước…Ms. Thành nhiều năm qua đã đạo tạo ra hàng nghìn học viên và các chủ spa đam mê vừa ưa thích nghề Dưỡng sinh Đông y trên các tỉnh thành; giúp cho các học viên có tay nghề vững chắc, tự tin và làm chủ bản thân trên con đường lan tỏa sức khỏe đến mọi khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra, chị còn từng làm tổ chức sự kiện, MC cho các chương trình sức khỏe tại Hưng Yên, Cao Bằng, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và các trường học tại các tỉnh trong 3 năm vừa qua. Hiện tại, với tay nghề vững chắc, Ms. Thành đã trở thành một trong những giảng viên ưu tú, xuất sắc nhất tại Học viện thẩm mỹ quốc tế Evaxinh.

Với sứ mệnh trao đi giá trị sức khỏe cho cộng đồng, đào tạo ra những học viên ưu tú, xuất sắc đến ngành sức khỏe và làm đẹp, Ms. Lê Thành chưa bao giờ ngừng nghỉ, lười biếng mà luôn sẵn sàng lĩnh hội kiến thức mới, thu thập thêm tài liệu và nghiên cứu để lan tỏa tới những anh chị em đồng nghiệp xung quanh.

Nhiều thế hệ học viên được đào tạo Dưỡng sinh Đông y bởi Ms. Lê Thành Eva Xinh luôn trân trọng chị bởi chị là một giảng viên, một nhà giáo mẫu mực, hiền hậu và luôn dành trọn tâm huyết với nghề. Trong tương lai Ms. Thành hy vọng mô hình đào tạo, quy mô Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh sẽ được mở rộng trên toàn quốc và hướng ra các nước trên toàn Châu Á,… không chỉ vậy, hàng năm đào tạo ra được những học viên ưu tú, đưa ngành làm đẹp và sức khỏe lên một vũ đài mới được nhà nước công nhận.

Những sự quý mến mà học viên và đồng nghiệp dành tặng chính là động lực cố gắng để Ms. Lê Thị Thành tiếp tục vững bước trên con đường cống hiến cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Qua cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và vinh dự lọt top 23 chung cuộc của cuộc thi, Ms. Lê Thành tự hào với công sức mình bỏ ra và mong muốn phát triển nghề làm đẹp, vươn cao hơn đến đỉnh vinh quang.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Ms. Lê Thành Evaxinh chia sẻ muốn gửi tới cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 một lời chúc thành công rực rỡ, tìm kiếm được thêm nhiều nhân tài phát triển mở rộng quy mô ngành làm đẹp. Chị cũng chúc bản thân và các thí sinh đồng hành sẽ luôn tự tin và thể hiện những màn trình diễn tốt nhất, tỏa sáng nhất, cố gắng vượt qua những thử thách và khó khăn trước mắt để tiến tới thành công ở ngay sau những thử thách đó.