CLB Tóc Đẹp Việt Nam tổ chúc bữa tiệc chia tay năm cũ và đón chào năm mới 2023 – Year end party

Ngày 19/12 vừa qua, CLB Tóc Đẹp Việt Nam đã tổ chúc bữa tiệc chia tay năm cũ và đón chào năm mới 2023 thật đầm ấm tại nhà hàng 99 Lê Duẩn Hà Nội.

Trong bữa tiệc cuối năm thật đầm ấm khi tất cả ban cố vấn, ban chủ nhiệm và đặc biệt các cưu chủ tịch cùng thành viên có mặt đông đủ.

Có thể nói CLB Tóc Đẹp Việt Nam là một trong những CLB ra đời và hoạt động lâu đời trong ngành thời trang tóc Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động cùng 4 nhiệm kỳ chủ tịch như ông Ngô Viết Quốc, NTM tóc Vũ Hoa Huy, chuyên gia Quách Thanh Huyền và NTM tóc Andy Minh đã để lại những thành quả to lớn trong suốt 14 năm xây dựng và phát triển CLB.

CLB đã thu hút nhiều các nhãn hàng đồng hành tham gia, tạo nhiều buổi học nâng cao kỹ thuật cho các thành viên, đóng góp các chương trình từ thiện cho cộng đồng và luôn hướng về công tác tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Kết thúc những năm tháng nhiều biến cố của dịch covit 19. CLB Tóc Đẹp tiếp tục bầu chuyên gia Quách Thanh Huyền làm chủ tịch cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Cùng chúc cho CLB Tóc Đẹp Việt Nam phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cùng hợp tác với các hãng mỹ phẩm phát triển kinh doanh, nâng cao kỹ thuật nghề cho thành viên CLB nói riêng và ngành thời trang tóc nói chung.