“Chuyên gia ngành nối mi” Ms. Nguyễn Thị Trà My xuất sắc lọt top 23 cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Luôn học hỏi, sáng tạo và đổi mới không ngừng là những gì Ms. Nguyễn Thị Trà My nhiều năm qua vẫn luôn làm trong hành trình lan toả cái đẹp đến với hàng triệu chị em phụ nữ tại Việt Nam. Vừa qua, Ms. Trà My đã tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 những cá nhân ưu tú nhất tại cuộc thi.

Ms. Nguyễn Thị Trà My sinh năm 1990, chị là một người con ưu tú của thủ đô Hà Nội. Bắt đầu hành trình lập nghiệp với tấm bằng loại Giỏi khoa Thiết kế thời trang của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà Ms. Trà My thấy nản lòng. Trải qua 3 năm gắn bó với công việc Chuyên viên Thiết kế thời trang của Công ty Thời trang KICO, Ms. Trà My cảm thấy bản thân đã đến lúc phải thay đổi và tìm cho mình một hướng đi mới. Giữa muôn vàn con đường nghề nghiệp được mở ra, Ms. Trà My đã chọn cho mình ngành thẩm mỹ, làm đẹp dẫu bản thân chị trong quá khứ chưa một lần nghĩ mình sẽ chọn đây làm bến đậu cho sự nghiệp. 

Nghĩ làm làm, Ms. Trà My bắt tay ngay vào học hỏi kiến thức và tìm tòi những phương pháp làm đẹp đang là xu thế; từ đó chị thành công tốt nghiệp loại xuất sắc các khóa mi volume, khác mi thiết kế, khóa đào tạo thành phần keo nối mi của các chuyên gia đến từ Nga và Đài Loan. Dẫu có lúc nản lòng, mệt mỏi vì quá nhiều kiến thức dồn nén nhưng chưa một lần Ms. Trà My từ bỏ bởi chị biết, thẩm mỹ, làm đẹp sẽ là cơ hội để chị thay đổi bản thân và vượt lên chính mình.

Trời không phụ lòng người khi thành quả ngọt ngào đầu tiên đã đến với Ms. Trà My. Trong vòng 8 năm tại mảnh đất quê nhà Long Biên, Ms. Trà My từ hai bàn tay trắng đã gây dựng nên “cơ đồ” mang tên MyMy Beauty – một trong những doanh nghiệp cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ nối mi, phun xăm và làm nail nghệ thuật. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Ms. Trà My cùng sự thành công vang dội của MyMy Beauty, Ms. Trà My đã vinh dự nhận được giải thưởng danh giá Doanh nghiệp kết nối do Liên hiệp Hội phụ nữ quận Long Biên trao tặng. Từ những tất cả thành tựu quý báu ấy, ngành làm đẹp tại Việt Nam đã ưu ái tặng cho Ms. Trà My cái tên “Chuyên gia trong ngành nối mi” trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của bản thân, hiện tại Ms. Trà My đang đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành hệ thống Queeny Beauty Center – một trong những hệ thống làm đẹp và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hàng đầu tại Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Tọa lạc tại số 260 phố Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Queeny Beauty Center đang là đơn vị duy nhất tại Hà Nội sở hữu trung tâm đào tạo chuyên nghiệp riêng biệt mang tên Queeny Academy nhằm liên tục cung cấp nhân sự chất lượng cao cho toàn bộ hệ thống. 

Là một thành viên của Queeny Group, đến nay, Queeny Beauty Center sở hữu 3 chi nhánh đang hoạt động cùng 2 chi nhánh sắp khai trương. Tại Queeny Beauty Center, mọi nhân sự các cấp đều phải tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ khắt khe với bộ hơn 50 quy tắc ứng xử và bộ quy trình chuẩn hoá dịch vụ. Queeny Beauty Center cam kết: Chúng tôi sở hữu đội ngũ marketing chuyên biệt với kho dữ liệu khổng lồ về hình ảnh, video và lượng data khách hàng liên tục gia tăng, giúp rút ngắn thời gian hoàn vốn và giảm thiểu rủi ro tối đa cho mọi đối tác nhượng quyền.

Vừa qua, Ms. Trà My đã tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và xuất sắc lọt vào top 23 những cá nhân ưu tú nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.