Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc – Giảng viên Dung Trần

Học viện đào tạo nghề tóc Dung Trần không chỉ chú trọng vào khía cạnh kỹ thuật mà còn đặt sự nhấn mạnh vào khía cạnh nghệ thuật của nghề tạo mẫu tóc. Giảng viên Dung Trần luôn khuyến khích học viên phát triển sự sáng tạo và cá nhân hóa trong công việc của mình.

Dung Trần – Người thổi hồn ước mơ nghề tóc 

Giảng viên Dung Trần là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nổi tiếng chuyên về đào tạo nghề tóc, chuyên gia kiểu tóc, phục hồi và chăm sóc tóc từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh đó, chị còn là CEO của Dung Trần Hair Academy, một trung tâm đào tạo nghề tóc danh tiếng. Để có được vị trí hiện tại, CEO Dung Trần đã dành thời gian dài để chuẩn bị và trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chị là một phụ nữ mạnh mẽ, đam mê nghề tóc và dám thử thách bản thân vì tình yêu đối với nghề.

Trong những năm thanh xuân, Dung Trần đã tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, đặc biệt là tại các quốc gia hàng đầu về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ý, Anh, Ai Cập, Singapore. Tại đây, chị đã tiếp thu kiến thức chuyên sâu về tóc, các vấn đề liên quan đến tóc và cách khắc phục cũng như có cơ hội làm việc tại nhiều salon nổi tiếng. Đây là những cơ hội tuyệt vời giúp chị tích lũy được kinh nghiệm trong ngành và trở thành người truyền lửa, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê của mình với những bạn trẻ đam mê nghề tóc.

Nói thêm về bí quyết thành công trong nghề tạo mẫu tóc, giảng viên Dung Trần cho biết rằng bí quyết đó chắc hẳn bắt nguồn từ cái tâm và niềm đam mê vô cùng lớn của chính bản thân cô.

Theo giảng viên Dung Trần, nghề tạo mẫu tóc là một ngành nghệ thuật mà cần phải rèn giũa, học hỏi mỗi ngày, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì lớn từ người học. Tạo mẫu tóc yêu cầu người thợ phải sở hữu nhiều kỹ năng, khéo léo với chiếc kéo, và có tư duy sáng tạo để tạo ra những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân. Đồng thời khi thực hiện công việc, người học cần phải giữ được sự bình tĩnh và tập trung vì chỉ một chút bất cẩn cũng có thể làm hỏng cả kiểu tóc của khách hàng. Bởi vậy, nếu muốn theo đuổi nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, các bạn trẻ phải có đam mê cháy bỏng và sẵn lòng nỗ lực không ngừng theo đuổi!

Giảng viên Dung Trần và tâm huyết cùng Dung Trần Hair Academy 

Giảng viên Dung Trần từng chia sẻ, vào những năm 2004 – 2005 khi Việt Nam mới bắt đầu “manh nha” kiểu tóc uốn, ngành nghề tóc dần nhận được sự quan tâm tăng lên. Đó chính là lý do tại sao Dung Trần đã ấp ủ mong muốn mở một trung tâm đào tạo nghề tóc dành cho học viên trên toàn quốc và các salon tóc chuyên nghiệp.

Học viện tóc và salon tóc Dung Trần cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo và làm tóc chuyên nghiệp cho khách hàng trên cả nước. Nhờ điều đó, tiếng vang của Dung Trần Hair Academy ngày càng được nhiều người biết đến. Dung Trần Hair Academy cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và học viên về chất lượng dịch vụ tóc và quá trình đào tạo. Tại Dung Trần Hair Academy, giảng viên Dung Trần sẽ trực tiếp đứng lớp, cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về tóc.

Theo học nghề tóc cùng giảng viên Dung Trần – Đến ngay Dung Trần Hair Academy 

Dung Trần Hair Academy là địa chỉ đào tạo nghề tóc hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các khóa học cơ bản về cắt, uốn, nhuộm tóc từ cơ bản đến chuyên sâu. Các khóa đào tạo sẽ cung cấp kiến thức chi tiết về chuyên ngành, đảm bảo sự cân bằng giữa thời lượng học tập lý thuyết và thực hành. 

Một lợi thế của Dung Trần Hair Academy là tất cả các khóa học được giảng viên Dung Trần trực tiếp dạy. Sự hướng dẫn chi tiết từ chị Dung Trần sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức và thực hành một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, lộ trình đào tạo được thiết kế một cách rõ ràng, khoa học và phù hợp với trình độ của từng cá nhân. 

Thông tin chi tiết về giảng viên Dung Trần cũng như các khoá học nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy, các học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168