Chủ tịch chi hội trưởng Hà Nội trực thuộc chi hội spa thẩm mỹ Phú Xuyên – Mrs. Lani Nga và 14 năm theo đuổi đam mê ngành làm đẹp

Tài cao, chí lớn và tâm huyết với nghề làm đẹp. Đó là những mỹ từ dành tặng cho Mrs. Lani Nga – CEO LANI SPA BEAUTY & ACADEMY với những gì ngôi sao này cống hiến và thể hiện trong suốt 14 năm theo đuổi đam mê ngành làm đẹp. Đôi bàn tay vàng của chị đã giúp hàng nghìn phụ nữ tìm được vẻ đẹp đích thực của mình, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Chủ tịch chi hội trưởng Hà Nội trực thuộc chi hội spa thẩm mỹ Phú Xuyên – Mrs. Lani Nga và 14 năm theo đuổi đam mê ngành làm đẹp

LANI SPA BEAUTY & ACADEMY hiện là một cái tên vô cùng sáng giá trong lĩnh vực làm đẹp. Khi nhắc đến LANI SPA BEAUTY & ACADEMY thì không thể không nhắc đến chân dung của người phụ nữ đã viết nên sự thành công cho thương hiệu. Đó chính là chị Nguyễn Thúy Nga (Lani Nga). Chị hiện đang đảm nhận vị trí CEO LANI SPA BEAUTY & ACADEMY. Với 2 cơ sở thẩm mỹ nổi bật tại Hà Nội: Cơ sở 1 tại đường Hữu Hồng – Lạt Dương – Hồng Thái – Phú Xuyên – Hà Nội và cơ sở 2 tại Nội Hợp – Nam Phong – Phú Xuyên – Hà Nội, Mrs. Lani Nga ghi tên mình vào hàng ngũ những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất định đến ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Chưa dừng ở đó, Mrs. Lani Nga còn trở thành Giám đốc kinh doanh Karmel group khu vực Phú Xuyên.

Cùng với sự bùng nổ của xu hướng làm đẹp, người ta cũng bắt đầu chú trọng hơn đến bản thân. Chính vì thế, hàng loạt thẩm mỹ viện liên tiếp ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi lượt “cung” vượt mức “cầu” thì chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng cạnh tranh. Để vượt qua khủng hoảng này, CEO LANI SPA BEAUTY & ACADEMY đã tìm ra lợi thế cạnh tranh và làm nổi bật bản thân giữa hàng loạt dịch vụ tương tự trên thị trường: đó là lợi thế cạnh tranh về giá cả, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng cách sở hữu máy móc tiên tiến cùng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng và sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao và yếu tố cuối cùng giúp LANI SPA BEAUTY & ACADEMY chinh phục được khách hàng chính là sự tận tâm.

Chị hiện đang đảm nhận vị trí CEO LANI SPA BEAUTY & ACADEMY

Không chỉ thành công với “bàn tay vàng” trong nghề, CEO Lani Nga còn là một người thầy đam mê với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, những kỹ năng, kĩ thuật cho các thế hệ sau để nối tiếp những giá trị, những cống hiến lớn lao của ngành làm đẹp. CEO Lani Nga  đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp cho đời và có được việc làm ổn định.

Với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, nữ doanh nhân xinh đẹp Mrs. Lani Nga hiểu rằng đẹp chính là một quyền năng để giúp mỗi người tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Bằng những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO. Lani Nga – Người sáng lập thương hiệu LANI SPA BEAUTY & ACADEMY đã vinh dự nhận giữ chức vụ Chủ tịch chi hội trưởng Hà Nội trực thuộc chi hội spa thẩm mỹ Phú Xuyên. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình làm nghề của nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp, tài ba. Với bản lĩnh và tài năng xuất sắc, tin chắc Mrs. Lani Nga sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Mới đây, vào ngày 25/09/2022, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…. 

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với vai trò là Chủ tịch chi hội trưởng Hà Nội trực thuộc chi hội spa thẩm mỹ Phú Xuyên, cùng với phương châm làm việc: “Thổi bùng nhiệt huyết – bứt phá thành công; Đốt cháy năng lượng – toả sáng đam mê”, Mrs. Lani Nga mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân cùng với khối, giúp được các anh chị em trong ngành điều trị Mụn – Nám – Tàn Nhang..

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. 

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Lani Nga cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!