Chính thức công bố Chủ tịch “Chi hội chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Nghệ An” Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam – Chuyên ngành Nail Mrs. Lê Thanh Tâm

Sắc sảo, nhanh nhẹn và tràn đầy năng lượng là những từ trọn vẹn nhất để miêu tả Mrs. Lê Thanh Tâm cô nàng sinh năm 1995 tại Quê Hương Bác – Nghệ An. Với niềm đam mê bộ môn Nail từ nhỏ, chị đã quyết định lựa chọn gắn bó và theo đuổi nghề nails.

Chính thức công bố Chủ tịch “Chi hội chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Nghệ An” Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam – Chuyên ngành Nail Mrs. Lê Thanh Tâm

Giai đoạn mới bước chân vào nghề, chị liên tục phải thức đến 2-3h sáng chỉ để rèn luyện cho thành thạo bộ môn nghệ thuật này. Trải qua 2 năm nỗ lực và cố gắng, với số vốn ít ỏi cô đã mở một tiệm nail nhỏ cho riêng mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Tâm đã vô cùng thành công khi trở thành CEO của một trung tâm đào tạo nghề nail tại Nghệ An với thu nhập khủng từ 100 đến 200 triệu/tháng.

Thanh Tâm đã vô cùng thành công khi trở thành CEO của một trung tâm đào tạo nghề nail tại Nghệ An

Sau những khó khăn, vất vả, Tâm Tít Nails Mi ra đời đánh dấu cho sự thành công đầu tiên của Thanh Tâm. Sau hơn 2 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, Tâm Tít Nails Mi đã trở thành 1 trong 10 tiệm Nails uy tín nhất tại Việt Nam, được bầu chọn trong Festival Beauty Award 2019 – Thế vận hội làm đẹp.

Với kiến thức chuyên môn của bản thân, chị đã làm đẹp cho rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. So với các đồng nghiệp cùng trang lứa, chuyên gia Thanh Tâm là người có được thành công sớm nhất. Nhanh chóng khẳng định bản thân qua những giải thưởng như giải tài năng Cây Nhíp Vàng 2018, Miss Beauty Idol xuất sắc năm 2019, chị tự tin xây dựng nên một thương hiệu làm đẹp Tâm Tít’s thành công với số lượng khách hàng ổn định.

Tâm Tít Nails Mi ra đời đánh dấu cho sự thành công đầu tiên của Thanh Tâm

Không chỉ dừng lại ở đó, Thanh Tâm còn gặt hái được rất nhiều thành quả rực rỡ chỉ trong một thời gian ngắn, tiêu biểu như các danh hiệu: Ban giám khảo cuộc thi Nails tại Qatar, Đạt giải Nhất Master Art nghệ thuật pha trộn tại Brilliant Cup, Nhà tài trợ tại Việt Nam Nail Cup, Top 10 giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam tại Đài truyền hình tiếng nói Việt Nam,…

Cô nàng 9x chia sẻ: “Bản thân mình luôn quan niệm rằng: Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Niềm đam mê làm nails chưa bao giờ dập tắt trong bản thân mình. Vì làm nails, mình được vẽ cả ngày, được thỏa sức sáng tạo trên các bộ móng. Đến ngay bây giờ, bản thân mình không hề cảm thấy hối hận vì quyết định năm xưa”.

Lấy chất lượng làm trọng tâm phát triển, Thanh Tâm không ngừng học hỏi để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Từ cái kềm, cái bấm cho đến những lọ sơn móng tay đều được Thanh Tâm cất công tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt. “Khi khách hàng tìm đến mình nghĩa là họ đã đặt niềm tin vào mình. Nên bản thân mình phải có trách nhiệm với lòng tin của khách. Phải luôn cố gắng phát triển tay nghề và nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng nhận được chất lượng tốt nhất” – Thanh Tâm chia sẻ.

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, chị Lê Thanh Tâm đã chính thức nhận quyết định trở thành Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nghệ An chuyên ngành Nails. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Chủ tịch chi hội, Tâm hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của CEO Lê Thanh Tâm cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Là một trong những chuyên gia trẻ tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, Lê Thanh Tâm được xem như một trong những ngôi sao triển vọng, người sẽ đưa địa vị của ngành làm đẹp Việt đặc biệt là hai bộ môn Nail và Nối mi lên một tầm cao mới trong thời gian tới.