Chính thức công bố Chủ tịch “Chi hội Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Beauty Spa” – Nông Thị Mười

Tài sắc vẹn toàn, Giám đốc kinh doanh Karmel Nông Thị Mười với những đóng góp không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt đã được tín nhiệm giao phó giữ vai trò Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ Beauty Spa.

Chính thức công bố Chủ tịch “Chi hội Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Beauty Spa” – Nông Thị Mười

Chị Nông Thị Mười sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Cao Bằng, nơi được mệnh danh là “Viên ngọc xanh vùng Đông Bắc” với thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ và nền ẩm thực đặc sắc. 

Khác với bạn bè cùng trang lứa, nhiều người đánh giá chị Mười là “lớn trước tuổi” khi ngay từ nhỏ đã chăm chỉ lao động, nỗ lực hơn qua mỗi ngày để có tương lai tốt hơn. Xa khỏi vòng tay gia đình, chị Mười đã làm việc tại nhiều công ty khác nhau để tích luỹ kinh nghiệm và thử sức mình với những thử thách mới. Tuy nhiên công việc đem lại cho chị nguồn thu nhập tốt nhất đó là một công ty Đài Loan, khi đó chị giữ vai trò Quản lý cửa hàng thuộc 6 tỉnh phía Bắc, với thu nhập lên đến 30-40triệu/ tháng. 

Nhắc đến phương châm làm việc chị Mười chia sẻ đó là luôn tích cực trong mọi hoàn cảnh được lao động, cống hiến chính là nghĩa vụ thiêng liêng. Luôn hoàn thành mọi mục tiêu một cách tốt nhất với khả năng của mình

Với nhiều người mức thu nhập đó thực sự là con số đáng mơ ước, nhưng chị Mười như cánh chim tự do giữa núi rừng, luôn khát khao được bay cao hơn, xa hơn quyết không dừng lại ở đó, chị đã tìm kiếm và bén duyên với Karmel.

Từ con số 0, sau hơn 1 năm gắn bó bằng sự nỗ lực, ý chí phấn đấu tuyệt vời, chị Mười đã được tin tưởng giao phó chức Giám đốc kinh doanh bậc 1 với thu nhập 100 triệu/tháng. Thu nhâp cao nhưng không gò bó thời gian, không cần ai trả lương, không phải nhìn sắc mặt  sếp mà chính mình là người dẫn dắt, hỗ trợ hệ thống, đối với chị đó mới là công việc mà chị kiếm tìm bấy lâu nay. 

Nhắc đến phương châm làm việc chị Mười chia sẻ đó là luôn tích cực trong mọi hoàn cảnh được lao động, cống hiến chính là nghĩa vụ thiêng liêng. Luôn hoàn thành mọi mục tiêu một cách tốt nhất với khả năng của mình.

Không chỉ giỏi trong công việc, Giám đốc kinh doanh Karmel – Nông Thị Mười còn tích cực tham gia vào các hoạt động của ngành làm đẹp, hiện chị đang đang giữ vai trò là Chủ tịch Chi hội CSSKSĐ Beauty Spa. Chị Mười chia sẻ rằng mong muốn của chị là được giao lưu kết nối với các anh chị cùng và khác ngành, để bản thân ngày một phát triển hơn, mang lại giá trị tốt hơn cho chính mình và cộng đồng, góp phần đưa nghành làm đẹp phát triển lên tầm cao mới

Mới đây vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Qua buổi công bố, Giám đốc kinh doanh Karmel – Nông Thị Mười đã chính thức nhận quyết định trở thành PCT Ngoại giao, Chủ tịch chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Hà Nội. Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị PCT ngoại giao, Chủ tịch chi hội, chị Mười hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Mười cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Là một trong những chuyên gia trẻ tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam, chị Mười được xem như một trong những ngôi sao triển vọng, người sẽ đưa địa vị của ngành làm đẹp Việt lên một tầm cao mới trong thời gian tới.