Ceramide – nền tảng chăm sóc da nhạy cảm từ Curél Nhật Bản

Bộ sản phẩm chăm sóc Curél chứa thành phần ceramide, giúp tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, dưỡng ẩm sâu, làm dịu da khô…

Curél vừa ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm chứa thành phần Ceramide giúp tăng cường dưỡng ẩm sâu, làm dịu da khô và cải thiện chức năng tạo hàng rào bảo vệ tự nhiên của da…


Curél - thương hiệu danh tiếng tại Nhật Bản dành cho da nhạy cảm

Curél – thương hiệu danh tiếng tại Nhật Bản dành cho da nhạy cảm

Từ những nghiên cứu da liễu sâu rộng, các chuyên gia Tập đoàn KAO Nhật Bản nắm rõ hoạt động của các dưỡng chất thiết yếu cho làn da nhạy cảm. Năm 1987, Công ty KAO Nhật Bản đã phát triển thành công các thành phần chức năng của ceramide và sử dụng chúng trong công thức chăm sóc da.

Theo các chuyên gia, Ceramide là thành phần dưỡng ẩm thiết yếu, chiếm 40-50% lipid ở lớp ngoài cùng của da còn gọi là lớp sừng, đóng vai trò là chất truyền tín hiệu tế bào. Ceramides làm đầy độ ẩm ở các khoảng hở, gắn kết các tế bào với nhau tạo thành hàng rào bảo vệ và giữ ẩm cho da. 

Điểm khác biệt của Curél là giúp bổ sung Ceramide chức năng từ bên ngoài. Sau khi sử dụng sản phẩm, dưỡng chất này sẽ thâm nhập sâu vào lớp sừng trên da, giúp dưỡng ẩm sâu bên trong và tăng cường hàng rào bảo vệ da chống lại các tác nhân kích ứng bên ngoài.


Curel là thương hiệu Nhật Bản dành cho da nhạy cảm, được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm và tin dùng. Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Aeon Wellness, các shop mỹ phẩm tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời kênh online Lazada. Curel  lựa chọn lý tưởng chăm sóc toàn diện cho làn da nhạy cảm!

Curél mang đến giải pháp toàn diện chăm sóc làn da nhạy cảm, giúp chị em luôn khỏe đẹp, tự tin.

Ngoài ra, chiết xuất khuynh diệp Eucalyptus có trong Curél còn kích thích da tự sản sinh Ceramide tự nhiên từ bên trong. Việc duy trì hàm lượng và chức năng hoạt động của Ceramide sẽ giúp cho độ ẩm trên da luôn đảm bảo, đem lại sự mềm mại, lỗ chân lông se khít, chống những tác động bên ngoài, bổ sung dưỡng chất thiếu hụt ở làn da khô và nhạy cảm.

Sản phẩm Curél không màu, không mùi, không cồn, có kết cấu thoáng nhẹ, thấm nhanh, không nhờn rít, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu. Ceramide trong Curél giúp cải thiện chức năng rào cản tự nhiên của da khỏi kích ứng từ bên ngoài, làm dịu và bảo vệ da khỏi khô, tăng cường độ ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông để duy trì sự mịn màng, mà không gây cảm giác bí bách cho da.

Curél là thương hiệu Nhật Bản dành cho da nhạy cảm. Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống Aeon Wellness, các shop mỹ phẩm tại TP HCM và Hà Nội, qua kênh online Lazada. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Tập đoàn KAO)

Nguồn: VNEXPRESS