CEO TOÀN NĂNG THU HẰNG KHÉP LẠI NĂM 2023 TOÀN THẮNG VỚI DANH HIỆU CAO QUÝ “DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG 2023” CỦA HƯƠNG THẢO GROUP

Mới đây vào ngày 17/12/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn” do tập đoàn Hương Thảo Group tổ chức. Chủ Tịch Great System – CEO Toàn Năng Thu Hằng đã xuất hiện vô cùng rực rỡ, cùng những thành tích trong năm 2023 chị không ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình, đó là “Đừng chỉ sợ sai để rồi không làm gì cả”. 

CEO Toàn Năng Thu Hằng có mặt rạng rỡ tại sự kiện “Dấu ấn kỳ lân – Vươn ra biển lớn”

“Chưa làm hết sức thì không bao giờ biết mình có thể vĩ đại thế nào”, những điều CEO Toàn Năng Thu Hằng  đã và đang làm được khiến không ít người phải ngưỡng mộ và nể phục. Riêng trong năm 2023, lãnh đạo toàn năng đã giúp hệ thống tăng trưởng mạnh mẽ, khai sinh vương quốc độc lập Great System và nằm trong TOP 7 “Doanh nhân triển vọng 2023” hạng mục vinh danh cao quý dành cho Top lãnh đạo cán mốc doanh số từ 10 Tỷ trở lên tại Hương Thảo Group.

Thu hút mọi ánh nhìn, nữ doanh nhân vô cùng xinh đẹp và sang trọng

Là một trong những lãnh đạo kỳ lân xuất chúng nắm bắt trọn vẹn chiến lược từ Tập đoàn “Vươn mình về biển lớn”, CEO Toàn Năng Thu Hằng là gương mặt có tầm ảnh hưởng không nhỏ, là hình mẫu lãnh đạo thành công được kiến tạo từ mô hình kinh doanh bền vững giàu toàn diện.

CEO Toàn Năng Thu Hằng hình mẫu lãnh đạo thành công được kiến tạo từ mô hình kinh doanh bền vững giàu toàn diện

Xuất phát điểm từ một cô giáo, hiệu trưởng mầm non tư thục, sau thời gian gắn bó cùng Hương Thảo Group, dưới sự đồng hành, kiến tạo trực tiếp từ PCT Đinh Phương, CEO Chu Diễm. CEO Toàn Năng Thu Hằng đã xây dựng thành công cho mình hệ thống Great System lớn mạnh,  hoạt động vô cùng năng nổ tại thị trường miền Nam và đạt doanh số năm 2023 vô cùng ấn tượng – cán mốc 10 tỷ 200 triệu đồng. 

CEO Toàn Năng Thu Hằng nhận danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2023”

Luôn dành tâm huyết và tình cảm to lớn của mình để lan tỏa những giá trị cao đẹp, kiến tạo nên hàng trăm chị em phụ nữ xinh đẹp – giàu có và hạnh phúc. Tại thời khắc lịch sử của sự kiện “Dấu ấn kỳ lân – Vươn ra biển lớn”, đại diện Tập Đoàn Hương Thảo Group – Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh đã gửi lời tri ân sâu sắc và vinh danh đến CEO Toàn Năng Thu Hằng cùng hệ thống Great System. 

CEO Toàn Năng Thu Hằng cùng Top 7 doanh nhân triển vọng 2023

Bày tỏ niềm hạnh phúc, trân trọng và biết ơn với sự ghi nhận và tôn vinh đặc biệt ý nghĩa này. CEO Toàn Năng Thu Hằng cũng khẳng định, danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2023” chính là động lực lớn để chị quyết tâm chinh phục những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp, đồng hành mang đến nhiều thành tựu rực rỡ cho Hương Thảo Group cũng như Great System và các cộng sự của mình.