CEO Đào Thu Hằng - Nữ hoàng Eros Việt Nam
CEO Đào Thu Hằng – Nữ hoàng Eros Việt Nam

CEO Đào Thu Hằng và niềm đam mê với cái đẹp

CEO Đào Thu Hằng là hình tượng người phụ nữ dịu dàng, độc lập và tự chủ. Chị nuôi dưỡng niềm đam mê với cái đẹp khi còn rất nhỏ. Lúc còn là học sinh chị đã tự mày mò để sáng tạo ra mặt nạ, sản xuất son. Ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới nhưng chị đã xác định được đam mê của mình.

Nữ doanh nhân với niềm đam mê làm đẹp
Nữ doanh nhân với niềm đam mê làm đẹp

Đam mê với lĩnh vực làm đẹp từ rất sớm nhưng khi lớn lên chị lại không có duyên với lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp đại học, chị làm việc ở một tập đoàn nước ngoài với mức lương rất ổn định. Tuy nhiên, ngọn lửa đam mê lại một lần nữa thôi thúc chị. Nữ doanh nhân đã từ bỏ công việc rất tốt hiện tại để sống đúng với sở thích: “Tôi yêu và say mê cái đẹp từ nhỏ. Do đó, tôi chấp nhận đánh đổi để được sống đúng với đam mê của mình. Vì chỉ khi làm điều mình thích ta mới cảm nhận được sự hạnh phúc trong từng phút giây”.

Hạnh phúc khi được làm điều mình thích
Hạnh phúc khi được làm điều mình thích

Vì vậy, CEO Đào Thu Hằng đã bắt đầu lại từ con số 0. Ngoài 30 tuổi chị vẫn đi học nghề, trau dồi kiến thức và kỹ năng như bao người khác: “Với tôi, nếu được sống đúng với đam mê thì chưa bao giờ là muộn cả. Nếu cố gắng nỗ lực hết mình thì chắc chắn thành công sẽ đến” – chị chia sẻ.

Nữ hoàng của Eros Việt Nam

Mọi sự cố gắng của CEO Đào Thu Hằng đã thu về thành quả xứng đáng. Sau khi khai trương cơ sở làm đẹp đầu tiên ở Thái Thịnh. Chị đã có được những thành công nhất định. Chị được vinh danh là nữ hoàng của công ty Eros Việt Nam. Đây là giải thưởng cao quý nhất của Eros dành cho đơn vị kinh doanh tốt nhất – có doanh số cao nhất trong hệ thống. Đơn vị của Thu Hằng đã xuất sắc vượt qua 1.000 chủ spa và đại lý của Eros. Chị là người đầu tiên vinh dự được xướng tên suốt 2 năm liên tiếp.

Đào Thu Hằng được vinh danh nữ hoàng của Eros 2 năm liên tiếp
Đào Thu Hằng được vinh danh nữ hoàng của Eros 2 năm liên tiếp

Danh hiệu nữ hoàng Eros Việt Nam được trao tặng trong đêm gala trong chuyến đi về cố đô. Chia sẻ về niềm vinh hạnh này, CEO Đào Thu Hằng cho hay: “Một trong những yếu tố giúp tôi thành công được như ngày hôm nay là khi mới bước vào nghề, tôi đã lựa chọn tiêu chí kinh doanh từ tâm và điều trị da an toàn. Vì thế tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm an toàn và lành tính. Thật may mắn khi tôi tiếp cận được các sản phẩm của công ty Eros Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm cùng với chất lượng dịch vụ đã giúp tôi có được lòng tin của khách hàng”.

CEO Đào Thu Hằng và giám đốc Lê Quyết Thắng
CEO Đào Thu Hằng và giám đốc Lê Quyết Thắng

CEO Đào Thu Hằng điều hành DR. Care Beauty spa tận tâm, tận lực

DR. Care Beauty spa là cơ sở làm đẹp do Thu Hằng làm chủ. Spa có sự đồng hành của bác sĩ da liễu để có thể chẩn đoán và tối ưu tất cả phác đồ điều trị. Bên cạnh đó, các sản phẩm làm đẹp mà spa cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tiêu chí điều trị da của DR. Care Beauty là chấp nhận chi phí cao hơn nhưng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Người điều hành tài giỏi của DR.Care Beauty spa
Người điều hành tài giỏi của DR.Care Beauty spa

Với phương châm: Kinh doanh từ tâm, không có mục đích thương mại. Tất cả dịch vụ DR. Care Beauty spa mang đến cho khách hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy, spa luôn có được sự tin yêu của khách hàng: “Trong mùa dịch nhưng spa của tôi vẫn đông khách và nhận được nhiều đơn đặt hàng điều trị mới. Để có được thành quả đó tôi đã mất ăn, mất ngủ tìm ra những phác đồ điều trị lành tính; Hiệu quả cho khách hàng. Do vậy, nhiều khách vượt hơn 100-200km để đến điều trị mụn, nám tại cơ sở của tôi. Tôi rất trân trọng điều đó” – CEO Đào Thu Hằng nói.

Sự tận tâm, tận lực với nghề; Luôn luôn đưa tới giá trị thật cho khách hàng đã làm nên sự thành công cho DR. Care Beauty spa. Trong thời gian tới, spa sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. “Tôi luôn trân trọng và biết ơn mối nhân duyên của DR. Care Beauty và những sản phẩm tuyệt vời của Eros Việt Nam” – Thu Hằng chia sẻ thêm.