CEO Chung Nguyễn – Làm việc liên tục, kiên trì tiến lên, thành công sẽ đến!

“Trong cuộc đối đầu giữa dòng suối và hòn đá, dòng suối luôn luôn thắng, không phải bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì. Nếu bạn làm việc với ý chí kiên định và quyết tâm tiến lên, không lùi bước trước mọi khó khăn, thành công rồi sẽ đến với bạn.” CEO Chung Nguyễn (Nguyễn Thị Thủy Trung) chính là minh chứng cho câu nói này nhờ những thành công mà chị có được khi kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

CEO Chung Nguyễn chính là minh chứng cho câu nói này nhờ những thành công mà chị có được khi kinh doanh cùng Hương Thảo Group

Sinh năm 1985 tại Hưng Yên, CEO Chung Nguyễn lớn lên trong gia đình bình thường. Cũng giống như bao người phụ nữ khác, chị thích làm đẹp và mong muốn kiếm được công việc ổn định, thu nhập cao để phụ giúp kinh tế cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cơ duyên may mắn đã đến với chị khi được quen biết và đồng hành cùng chủ tịch Hương Thảo Group Nguyễn Thu Hiền trong việc mở rộng hệ thống kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Phương châm làm việc của chị là “Làm việc liên tục, kiên trì tiến lên, thành công rồi sẽ đến.” Nhờ tinh thần ham học hỏi và ý chí quyết tâm, từ vị trí nhân viên bình thường, chị Chung đạt được các thành tích đáng nể trong công việc như Top nhà lãnh đạo xuất sắc liên tiếp trong năm 2020 và 2021, Giám đốc điều hành CEO Chung Nguyễn, thành viên hội đồng quản trị HTCOS.

“Sau 5 năm gắn bó cùng Hương Thảo, tập đoàn không chỉ mang lại cho Chung sức khỏe, sắc đẹp mà còn giúp Chung có được rất nhiều mối quan hệ. Đặc biệt còn giúp Chung ổn định kinh tế, kiếm được nhiều tiền và khẳng định được vị thế người phụ nữ trong chính gia đình của mình.

Sau 5 năm gắn bó cùng Hương Thảo, tập đoàn không chỉ mang lại cho Chung sức khỏe, sắc đẹp mà còn giúp Chung có được rất nhiều mối quan hệ

Đến với Hương Thảo, Chung không chỉ giàu có về vật chất mà quan trọng hơn là có thêm niềm tin về bản thân và phát huy được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong con người mình. Hương Thảo dạy cho Chung phải luôn là một người lãnh đạo có tâm đức, một doanh nhân luôn phải đặt chữ TÂM làm đầu chứ không phải chữ TÀI.

Có được thành quả ngày hôm nay, Chung muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo tập đoàn Hương Thảo là Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Thu Hiền, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Vinh. Boss chính là người sáng lập thương hiệu Hương Thảo Group – một thương hiệu cung cấp những sản phẩm làm đẹp chất lượng, hiệu quả giúp cho chị em phụ nữ Việt Nam trở nên tự tin hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.”

Thành quả sau 5 năm kinh doanh cùng Hương Thảo chị Chung đạt được là xây được nhà, mua được xế hộp, nâng cấp chất lượng cuộc sống, có 3 tỷ tiền mặt để làm vốn kinh doanh và có cho riêng mình một hệ thống 200 thành viên.

Tố chất lãnh đạo có sẵn trong con người chị Chung cùng với sự đồng hành hỗ trợ của Hương Thảo đã tạo nên một người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, không chỉ thay đổi cuộc sống của riêng mình mà còn giúp được rất nhiều chị em khác thay đổi cuộc sống. Dưới sự dẫn dắt của chị, rất nhiều chị em đã trở nên xinh đẹp hơn, thu nhập tốt hơn.

Trong tương lai, mong muốn của chị là vẫn được cùng tập đoàn Hương Thảo lan tỏa những sản phẩm làm đẹp chất lượng đến chị em mọi miền tổ quốc, đồng thời mở rộng thêm hệ thống kinh doanh.