Billiards Hoàn Thúy – Địa chỉ lắp đặt bàn bi a giá cả hợp lý tại Thanh Hóa

Bàn bi a cũ, bàn bi a thanh lý đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% là lựa chọn tuyệt vời và phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bi a mà chưa có điều kiện để mua bàn bi a mới. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm địa chỉ mua bàn bi a giá hợp lý tại Thanh Hóa nhé.

1. Lưu ý khi bạn chọn mua bàn bi a cũ chất lượng

Bàn bi a cũbàn bi a thanh lý đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến 90% đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các thông số kỹ thuật được bảo hành, bàn bi a cũ còn có giá thành hợp lý. Phù hợp với thu nhập của nhiều người ham mê bộ môn bi a mà chưa có điều kiện để mua bàn bi a mới.

Khi mua bàn bi a cũ, khách hàng cần lưu ý:

  • Kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bi a cũ phải đạt chuẩn. Một bàn bi a đạt chuẩn phải đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế với mặt bàn bi a phăng có bề dày tối 4cm,bi a lỗ 2,54cm. Đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.
  • Mặt bàn được phủ 1 lớp vải mịn ,êm ,không bị xù lông và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.
  • Băng (mặt trong của bàn bi a) phải có độ đàn hồi chuẩn nút số và không bị nứt nẻ,khô cứng đánh vô nghe bục bục.băng phải êm,có hồn.
  • Thân bàn không bị mục nát, bị ẩm nở mấy đế chân. Sẽ làm cho bàn không còn chắc chắn. Nước sơn PU vẫn còn tốt.
  • Để mua bàn bi a cũ chất lượng đảm bảo chất lượng người mua nên tìm đến các địa chỉ bán bàn bi a uy tín, giàu kinh nghiệm. Vì chỉ khi mua bàn bi a cũ ở các cơ sở bán bàn bi a này,khách hàng mới được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

2. Billiards HT – đơn vị lắp đặt bàn bi a Thanh Hóa giá hợp lý và bán bàn bi a cũ chất lượng

Hiện nay dịch vụ lắp đặt bàn bi a tại Thanh Hoábán bàn bi a cũ đang xuất hiện trên thị trường Tỉnh Thanh Hoá với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên địa chỉ nào là uy tín thì còn là các vấn đề cần xem xét kỹ. Một trong địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến là xưởng sản xuất bàn bi a Hoàn Thuý.

Đây là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp bàn bi a, bi lắc, phụ kiện bàn bi a… có tiếng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm tại đây có mẫu mã đẹp và giá cả rất hấp dẫn, đều đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu của quốc tế.

Khách hàng mua sản phẩm tại HT sẽ được nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Đặc biệt HT còn có hệ thống xe chuyên dụng vận chuyển miễn phí cho khách hàng mua tại công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt ngay tại các điểm vui chơi cho các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn bi a, lắp đặt bàn bi a tại Thanh Hóa  giá rẻ thì HT rất sẵn sàng phục vụ các bạn. Liên hệ ngay HT qua địa chỉ https://billiardshoanthuy.vn/ để sở hữu sản phẩm tốt nhất các bạn nhé.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ