Bàn bi a nhập lướt là gì? – Những điều bạn cần biết khi nhập bàn lướt

Khác với bàn bi a cũ, bàn bi a nhập lướt là loại bàn đã được sử dụng ở nước ngoài, thoả mãn đáp ứng được các điều kiện để nhập về Việt Nam. 

Bàn bi a nhập lướt là gì? Tại sao bạn lại nên chọn bàn bi a nhập lướt Đài Loan?

Sự khác nhau giữa “bàn bi a cũ” và “bàn bi a nhập lướt”.

Theo quan điểm chung về mặt hình thức thì “bàn bi a cũ” và “bàn bi a nhập lướt” là giống nhau vì nó đã đều qua sử dụng. Nhưng với bàn bi a nhập lướt thì nó là loại bàn đã được sử dụng ở nước ngoài nhưng vẫn thỏa mãn điều kiện để nhập về Việt Nam.

Về mặt bản chất thì “bàn bi a nhập lướt” là bàn chưa được đưa vào sử dụng với mục đích dân sự hoặc kinh doanh, còn “bàn cũ” thì ngược lại. Bàn bi a nhập lướt thường sẽ để làm mẫu hay quảng bá sản phẩm cũng như chưa qua sử dụng trên phương diện kinh doanh. Vậy nên về mặt hình thức và bản chất thì bàn bi a nhập lướt là gần như mới 100%.

Tại sao bạn nên chọn bàn bi-a nhập lướt Đài Loan?

Như các bạn đã biết thì “bàn bi a cũ” là bàn đã qua sử dụng cũng như về hình thức của bàn bi a cũ đã giảm đáng kể vì nó đã qua nhiều lần sử dụng thậm chí nhiều bàn còn không được sửa chữa lại kiến cân bàn rung lắc và độ ma sát ở mặt bàn kém đi. Đặc biệt là giá thành ở thị trường với chiếc bàn bi a cũ hay còn gọi là bàn đã qua sử dụng cũng khá cao nhưng lại không thỏa mãn điều kiện cho người dùng khi chơi.

Bàn bi a nhập lướt Đài Loan nó lại có hình thức đẹp gần như chiếm đến 100% vì nó chưa từng qua sử dụng đa phần là được trưng bày làm bàn mẫu và quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, với giá thành của bàn bi a nhập lướt lại có giá ở mức vừa phải mặc dù tên là nhập lướt nhưng lại nhận lại hình thức đẹp như mới và thỏa mãn mọi điều kiện cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc bàn bi a mới tinh và chất lượng.

Những điều bàn bi a nhập lướt Đài Loan mang lại cho bạn.

Bàn bi a nhập lướt được nhập khẩu từ những nước sản xuất cũng như là ngành đặc trưng về bộ môn bi a cho nên họ rất quan tâm đến chất lượng, uy tín từ sản phẩm họ làm ra nên kể cả bàn bi a mới hay dù là bàn nhập lướt có thể hiểu là bàn chuyên làm bàn mẫu và nhằm trưng bày phục vụ quảng bá thì những chiếc bàn bi a này đều mang lại sự uy tín và chất lượng đến cho người dùng.

Bàn bi a nhập lướt Đài Loan kiểu dáng sang trọng

Bên cạnh đó thì những chiếc bàn bi a nhập lướt đa phần đều được nhiều câu lạc bộ nhỏ và vừa tin dùng và còn được đưa vào các trận thi đấu giải nhỏ và vừa tại các câu lạc bộ bi a. Giá của bàn bi a nhập lướt hoàn toàn sức đáng với mức giá được người bán đề ra vì nó thỏa mãn tất cả những ưu điểm khi nhập về Việt Nam nói riêng và các câu lạc bộ nói chung.

Vậy nên mua bàn bi a nhập lướt ở đâu?

Hiện tại, tại một xưởng chuyên sản xuất và sửa chữa ở vùng đất Hưng Yên mang tên Billiards Hoàn Thúy là nơi ngoài nhập và sản xuất những chiếc bàn bi a chất lượng , uy tín thì nơi đây còn là nơi chuyên nhập những chiếc bàn bi a nhập lướt cũng như được chọn lọc kỹ càng để mang tới cho người dùng từ mức giá và chất lượng phù hợp nhất và đảm bảo nhất.

Bàn bi a Đài Loan sự lựa chọn tuyệt vời

Hoàn Thúy – cơ sở lắp đặt, nhà cung cấp, phân phối bàn bi a hàng đầu Việt Nam!

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng, giá rẻ