Bàn bi a nên mua ở đâu tại Hà Nội – Billiards Hoàn Thúy

Dịch vụ đánh bi a ngày càng phổ biến và phục vụ nhu cầu giải trí của con người rất cao. Nó cũng có rất nhiều loại dựa vào thiết kế cũng như chất liệu khác nhau. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua bàn bi a chất lượng nên cực kì lo lắng không biết lựa chọn như thế nào?

Bàn bi a Hà Nội là gì?

Bàn bi a là loại bàn có mặt trên là hình chữ nhật, nằm ngang, phẳng tuyệt đối và trên đó có các viên bi để di chuyển. Bàn này được làm hoàn toàn bằng đá phiến có độ dày ít nhất là 20 mm. Nó có thể được làm bằng kim loại, gỗ hoặc bất kỳ vật liệu nào khác với sự chấp thuận của Ủy ban Thể thao Bida. Được bao phủ bởi một loại vải có màu xanh lá cây hoặc xanh lam để giúp cho các quả bóng được phép lăn và luân chuyển – được đánh bằng cơ gậy bi-a.

Billiards Hoàn Thúy là nhà cung cấp các loại bàn bi a Hà Nội chất lượng cao, giá rẻ, với chính sách hậu mãi tốt

Địa chỉ bán bàn bi a Hà Nội – Những lợi ích khi mua bàn bi a cao cấp tại Billiards Hoàn Thúy

Nếu có một đơn vị nào xứng đáng để Quý khách lựa chọn thì chỉ có thể là Hoàn Thúy. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất, phân phối các sản phẩm bàn bida với tuổi đời hơn 20 năm. Kể từ lúc đi vào hoạt động, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ bán bàn bi a Hà Nội được khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin. Chúng tôi chinh phục khách hàng bởi chất lượng, giá cả hợp lý, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Những lợi ích khi mua bàn bi a cao cấp tại Billiards Hoàn Thúy:

– Sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng: Luôn quan tâm đến thương hiệu và uy tín của mình trong suốt hơn 20 năm qua, Billiards Hoàn Thúy đã cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, nhất là bàn bi a luôn đạt chuẩn các thông số kỹ thuật của bàn bi a thi đầu quốc tế. Với các phụ kiện bàn bi a cũng vậy, tất cả các sản phẩm phụ kiện đều được đảm bảo về chất lượng.

– Mua phụ kiện với giá cả hợp lý: Billiards Hoàn Thúy luôn có số lượng lớn các sản phẩm phụ kiện bàn bi a ở trong kho, hơn nữa các sản phẩm bàn bi a đều được nhập trực tiếp nên khách hàng mua phụ kiện bi a ở Billiards Hoàn Thúy sẽ được mua với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

– Bảo hành dài hạn, hậu mãi chu đáo: Tại Billiards Hoàn Thúy luôn có dịch vụ tốt để phục vụ cho khách hàng, đảm bảo khách hàng đến với bi a Hoàn Thúy 1 lần đều sẽ quay lại vào những lần tiếp theo hoặc giới thiệu bạn bè đến mua hàng.

Nếu Quý vị còn đang băn khoăn chưa biết nên đầu tư mua bàn bi a Hà Nội ở đâu thì Billiards Hoàn Thúy là nhà cung cấp các loại bàn bida tuyệt vời. Bàn bi a Hà Nội tại Hoàn Thúy với chất lượng cao, giá rẻ, chính sách hậu mãi tốt, sản phẩm của chúng tôi hiện đã được khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành miền Bắc tin tưởng và sử dụng. Do vậy cho dù khách hàng không ở Hà Nội cũng có thể đặt mua. Để liên hệ với Hoàn Thúy xin vui lòng liên hệ về địa chỉ

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ