Bàn bi a mini và cách sử dụng bàn đúng cách, bền lâu

Bàn bi-a nhỏ, gấp gọn có thể khiến bạn ngạc nhiên. Mặc dù chúng được tạo ra để dễ dàng mang theo và cất đi, nhưng bạn sẽ thấy chúng có đủ độ ổn định. Đồng thời, các vật liệu đa dạng hơn bạn mong đợi: từ gỗ cứng đến hỗn hợp nhựa chịu lực hiện đại và lớp hoàn thiện bằng crom, cũng như lớp nỉ tuyệt vời làm từ len thật.

Tại sao bạn nên mua bàn bida nhỏ?

Tại sao lại mua một mô hình mini khi bạn có thể có thể mua một chiếc bàn bida  cổ điển, lớn như thật? Những lý do cho điều này thực sự không thể bỏ qua. Đó là về giá cả, sự tiện lợi, dễ lắp đặt và sử dụng cũng như tính linh hoạt. Đọc thêm về những khía cạnh này bên dưới để hiểu rõ hơn.

Sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ em

Bàn bida kích thước nhỏ hoạt động như bàn bida dành riêng cho trẻ em. Kích thước nhỏ của chúng giúp trẻ em thích nghi dễ dàng, nhanh chóng và phát triển các kỹ năng chơi bóng của chúng một cách liền mạch. Nếu bạn có trẻ nhỏ trong gia đình và chúng cảm thấy bị thu hút bởi trò chơi này, thì bạn nên tạo điều kiện cho chúng học theo cách này. Sẽ khó khăn đối với chúng khi chơi ở một chiếc bàn bi a đạt tiêu chuẩn dành cho người lớn. Trẻ em thường rất thích thú với trò chơi bida. Một khi có đam mê, tụi trẻ sẽ quên đi những hoạt động không lành mạnh như dành tất cả thời gian rảnh rỗi của chúng trên Internet.

Thích hợp cho những ngôi nhà nhỏ

Sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ không nên là một trở ngại cho việc mua và sử dụng bàn bida. Những chiếc bàn bida kích thước nhỏ này phù hợp với không gian hạn chế mà vẫn cho phép bạn tụ tập bạn bè xung quanh đó và chơi. Nếu bạn cảm thấy bàn bida nhỏ không phù hợp với nội thất và phong cách ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng mở ra khi muốn sử dụng và cất đi.

Bàn bida nhỏ có thể di chuyển được

Khá dễ dàng để quản lý một bàn bida phiên bản nhỏ. Không giống như các bàn bida lớn thông thường, chúng dễ quản lý hơn rất nhiều. Những bàn bida lớn yêu cầu phải tháo rời từng mảnh và sau đó ghép tất cả lại với nhau. Hoặc, một số loại có thể được di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng các công cụ và bánh xe đặc biệt, đây cũng là một hoạt động kinh doanh rất rủi ro và tốn thời gian. Thông thường, cần nhiều người để di chuyển một chiếc bàn nặng như vậy. Thay vào đó, bàn bida nhỏ gọn, trọng lượng sẽ thấp hơn đáng kể và có nhiều phương pháp dễ dàng hơn để di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác.

Những chiếc bàn nhỏ chỉ đơn giản là những chiếc bàn gấp lại. Bạn có thể cất chúng đi một cách dễ dàng, bất cứ khi nào bạn muốn, cũng như di chuyển chúng đi khắp nơi và đặt chúng ở các phòng khác nhau hoặc các điểm ngoài trời. Bàn bida gấp là sự đổi mới tiện lợi nhất trong lĩnh vực này.

Giá

Bạn chỉ có thể bỏ ra vài triệu thay vì hàng chục triệu hay trăm triệu nhưng bạn vẫn có được một món đồ đầy đủ chức năng có thể tồn tại trong nhiều năm. Bạn thậm chí có thể mua một cái với giá rất rẻ, vì có những khoản giảm giá khuyến mãi đáng kể.

Yếu tố giải trí

Kích thước giảm xuống làm cho trò chơi phù hợp được cho tất cả mọi người. Trọng lượng thấp và tính di động cho phép người chơi di chuyển chiếc bàn này theo ý muốn. Hãy thoải mái đặt nó trong phòng trò chơi hoặc phòng trẻ em, ngoài vườn hoặc trong phòng khách khi bạn có khách. Bất kỳ buổi tụ tập hay bữa tiệc nào cũng có thể trở thành một sự kiện mang tính giải trí cao chỉ bằng cách mở bàn bi a đẹp ở bất cứ đâu bạn muốn. 

Khi nào nên cân nhắc một bàn bida nhỏ

Bây giờ bạn đã thấy lý do tại sao việc đầu tư vào một phiên bản mini lại có lợi như vậy. Tóm lại, đây là các tình huống mà bạn nên cân nhắc khi muốn mua bàn bi a nhỏ.

  • Khi bạn có một phòng game nhưng không gian còn lại rất ít.
  • Khi bạn sống trong một căn hộ hoặc một ngôi nhà nhỏ.
  • Khi bạn không muốn nhìn thấy bàn bida ngày qua ngày.
  • Khi bạn chơi chỉ để giải trí.
  • Khi bạn muốn dạy con bạn chơi bida và cho chúng làm quen với một trò tiêu khiển lành mạnh hơn là trò chơi trên máy tính.
  • Khi bạn không thể quyết định vị trí lắp đặt bàn bi a và bạn muốn có một bàn bida dễ dàng di chuyển được.
  • Khi số tiền để mua một bàn bida tiêu chuẩn là quá nhiều so với ngân sách của bạn.

Bàn bi-a nhỏ, gấp gọn có thể khiến bạn ngạc nhiên. Mặc dù chúng được tạo ra để dễ dàng mang theo và cất đi, nhưng bạn sẽ thấy chúng có đủ độ ổn định. Đồng thời, các vật liệu đa dạng hơn bạn mong đợi: từ gỗ cứng đến hỗn hợp nhựa chịu lực hiện đại và lớp hoàn thiện bằng crom, cũng như lớp nỉ tuyệt vời làm từ len thật. Ngoài ra, chúng ta có thể đề cập đến trọng lượng quả bóng, có thể gần bằng thỏa thuận thực, trong khi kích thước của chúng nhỏ hơn nhiều. Tất cả những chi tiết này góp phần tạo nên vẻ ngoài của chiếc bàn, cũng như chất lượng của trò chơi.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt bàn bida nhỏ hãy liên hệ ngay với Hoàn Thúy để được tư vấn tốt nhất.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên
Điện thoại: 0982 131312
Email: billiardshoanthuy@gmail.com
Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ