Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Bình – Nhà tài trợ kim cương 500 triệu đồng cho chương trình Beauty Tech Startup Talent 2022

Bên cạnh vai trò là Ban Giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent 2022 bác sĩ Phạm Văn Bình còn là Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình với tổng giá trị 500 triệu đồng.

Chia sẻ về mục đích tham gia “Beauty Tech Startup Talent 2022”, bác sĩ Bình cho biết mong muốn của anh là với những kiến thức, kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình học tập và làm việc sẽ có thể giúp đỡ cho các bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp, cũng như đóng góp thêm cho sự phát triển chung của ngành làm đẹp nước nhà. 

 Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Bình     

Nhắc đến Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Văn Bình nhiều người không khỏi tỏ ra ngưỡng mộ khi biết bác sĩ tốt nghiệp bằng giỏi trường Đại học Y Hà Nội và từng theo học phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Strasbourg – một trường đại học lớn của Pháp có bề dày lịch sử kéo dài gần 5 thế kỷ và danh tiếng trên thế giới. Hiện nay bác sĩ Bình đang nắm giữ chức vụ là Nguyên Phó Chủ nhiệm khoa ngoại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình và Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Dr Bình. 

Đến nay bác sĩ Bình đã có gần 20 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quãng thời gian dài làm nghề anh luôn tự nhắc nhở bản thân một khi đã khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là khoác lên mình trách nhiệm cao cả, lấy câu “Lương y như từ mẫu” – chuẩn mực y đức cao quý nhất của người thầy thuốc làm đầu. Bệnh nhân đến với bác sĩ Bình đều nhận được sự ân cần, chăm sóc tỉ mỉ chẳng quản ngại thời gian, công sức. 

Bác sĩ Phạm Văn Bình ân cần chu đáo, tận tâm đối với khách hàng

Không chỉ có Tâm với nghề, bác sĩ Bình còn là người cầu tiến, không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức mới mỗi ngày. Anh chia sẻ “thế giới thay đổi từng ngày và công nghệ làm đẹp cũng vậy, nếu mình chủ quan không chịu khó cập nhật, sớm muộn cũng sẽ tụt hậu và bị đào thải”. 

Bằng tài năng, ý chí và bản lĩnh của một bác sĩ giỏi, Dr. Bình đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Trong đó phải kể đến những ca phẫu thuật đại phẫu cắt gan, u đại tràng, dạ dày nội soi, cắt bàng quang toàn bộ và tạo hình thành công cho những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt, phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn ca cắt mí, sửa nâng mũi, mũi sửa khó, hỏng từ các cơ sở làm đẹp cả nước gủi về, phẫu thuật nâng ngực nội soi những can thiệp tối thiểu ít xâm lấn… mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho những phẫu thuật làm đẹp cao cấp. 

Thành công rực rỡ trong nghề, bác sĩ Bình còn thể hiện được tài kinh doanh khi thương hiệu Thẩm mỹ viện Dr Bình do anh làm Tổng giám đốc đã xuất sắc được sướng tên trong Top 10 thẩm mỹ viện xuất sắc ngành làm đẹp Việt Nam 2022. Bên cạnh đó bản thân anh cũng đã gặt hái cho mình danh hiệu Bàn tay vàng PTTM.

Với những thành quả đã đạt được cùng những đóng góp quan trọng cho ngành làm đẹp nước nhà, bác sĩ Bình được mời làm Ban Giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent 2022 và Nhà tài trợ kim cương và suất phẫu thuật 100% sửa 02 ca mổ mắt bị lỗi với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Bác sĩ Phạm Văn Bình tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình Beauty Tech Startup Talent 2022

BTC chương trình xin chân thành cảm ơn bác sĩ Phạm Văn Bình đã dành sự quan tâm cho Beauty Tech Startup Talent 2022. Chúc bác sĩ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!