BÀ TRÙM KIẾN TẠO TRIỆU PHÚ – CHỦ TỊCH NGUYỄN THU HIỀN TẠI SIÊU SỰ KIỆN “DẤU ẤN KỲ LÂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023”

Ngày 17/12/2023 vừa qua, Siêu sự kiện DẤU ẤN KỲ LÂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN 2023 được tổ chức bởi Tập Đoàn Hương Thảo diễn ra thành công rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa được Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền và doanh nghiệp dành tặng tri ân tới Hội Đồng Cổ Đông cấp cao, Hội Đồng cố vấn chuyên gia, Ban Lãnh Đạo System, đội ngũ CBCNV, Hệ thống quản trị 7 trụ cột cùng toàn thể hàng ngũ Lãnh đạo/Leader tinh anh từ 13 công ty thành viên gắn bó cùng doanh nghiệp trong chặng đường 7 năm kiến quốc.
 
Sự hiện diện của Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền tại đêm trình diễn đã khiến khán đài vỡ oà vì quá bất ngờ
 
Đầu tư công phu và hoành tráng. Mở màn Chặng 1 – Sứ mệnh triệu người với sự xuất hiện Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền – Chủ Nhân của Nhiệm Kỳ Kỳ Lân của Tập Đoàn cùng dàn “Lục tấu” được dàn dựng kỹ lưỡng tái hiện lại Lịch sử tráng lệ – hiện thực tầm cỡ của Tập Đoàn Hương Thảo Group trong hành trình 7 năm 1 chặng đường.
 
Chương trình đã quy tụ được hơn 400 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group.
 
 
Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền cùng dàn lục tấu
 
Nằm trong chuỗi đại sự kiện dạ hội thường niên. Sự kiện giống như một thước phim đầy cảm xúc đưa những người tham gia nhìn lại hành trình 7 năm lịch sử phát triển thăng trầm của Tập Đoàn Hương Thảo Group. Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền định vị đêm tiệc là thời điểm vàng để hệ thống của Hương Thảo Group nhìn lại những thành tựu và khó khăn đã cùng nhau trải qua sau một năm cố gắng không ngừng nghỉ.
 
 
Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền cùng Ban cố vấn và các công thần HTCOS nâng ly khai tiệc
 
Đồng thời, đây là dịp để gắn kết tinh thần tập thể và tạo nên một bệ phóng vững chắc để thương hiệu vươn cao hơn nữa trong chuyến hành trình hiện thực sứ mệnh: Cùng Chủ Tịch Hiền và Tập Đoàn Hương Thảo Group kiến tạo cuộc sống thịnh vượng vì một Việt Nam giàu mạnh.
 
Sự kiện náo nhiệt, hâm nóng hàng ngàn trái tim của toàn hệ thống nhân sự của Hương Thảo Group
 
HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ 2023
2023, trước bối cảnh ngành kinh tế biễn biến phức tạp, suy thoái toàn cầu. Nhưng ở một thế trận được trực tiếp dẫn dắt bởi Bà Trùm Kiến Tạo Triệu Phú – Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền, bằng sự quyết tâm, đoàn kết và nỗ lực của toàn bộ nhân sự doanh nghiệp trong hành trình ứng dụng mô hình kinh doanh bền vững, đã mở ra trang mới cho tổ chức kiến tạo nên một nền móng vững chắc và mạnh mẽ cùng tiến về phía trước.
 
Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền phát biểu trong đêm tiệc
 
Đại sự kiện được lấy cảm hứng từ chiến lược trọng điểm của Tập đoàn trong năm 2023. Tại đại sự kiện, Nữ Chủ tịch phát biểu:”Tập Đoàn Hương Thảo Group trong hành trình 7 năm kiến quốc, với tầm nhìn trở thành Tập đoàn đa ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động tiên phong trong lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc đẹp. Trong gần một thập kỷ qua, chúng tôi đã và đang hiện thực điều đó với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, kiến tạo cộng đồng phụ nữ giàu toàn diện. Trong suốt 7 năm qua, chúng tôi đã và đang ứng dụng mô hình kinh doanh bền vững thời đại mới, chúng tôi đã và đang tạo ra công ăn việc làm cho hàng vạn quý đối tác, hàng triệu làn da đẹp, hàng triệu người được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với nền tảng và hệ sinh thái các sản phẩm của Tập đoàn”.
 
Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền cùng Hội đồng Cấp Cao của Tập Đoàn định hướng năm 2024
 
Trong suốt hành trình 7 năm kiến quốc, với vai trò là người dẫn đường, là người điều hành trực tiếp của Tập đoàn, Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền xúc động chia sẻ: “Tôi vô cùng trân quý và biết ơn những đóng góp của tất cả quý vị. Với hành trình kiến quốc trong suốt 7 năm qua và đặc biệt năm 2023, để có thể hiện thực hoá giấc mơ, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi là nhờ sự đóng góp rất lớn của các quý vị ở đây, những người đã đồng hành cùng chúng tôi, cùng kiến tạo nên những nền móng vững chắc của Tập Đoàn Hương Thảo Group ngày hôm nay. Đó là lý do rất lớn để chúng tôi dành những điều tuyệt vời nhất cho quý vị.”
 
Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền cùng Hội đồng Cấp Cao tri ân những công thần Nhà lãnh đạo kiến tạo 2023
 
Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền – người mang tầm nhìn đi trước thời đại, thấu hiểu và trân quý nỗ lực cống hiến của những cộng sự trong suốt những năm qua. Tại đêm tiệc Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn, Nữ Chủ tịch đã vinh danh những doanh nhân xuất chúng, những công thần kế cận của mình một cách đầy tự hào. Đích thân Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa.
 
Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thu Hiền trao cờ hệ thống công thần kỳ lân khai mở vương quốc
 
Đại sự kiện lịch sử với mỗi giây phút đều là khoảnh khắc ý nghĩa, đem lại những cảm xúc từ choáng ngợp đến thăng hoa, đã tiếp thêm sức mạnh cho tất cả thành viên nhân sự của Tập Đoàn vững bước trong chuyến hành trình tương lai.
 
 
Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và Ban Lãnh Đạo vinh danh ngôi vị Kỳ Lân Kiến Tạo 2023
 
 
Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và Ban Lãnh Đạo vinh danh ngôi vị Kỳ Lân Bứt Phá 2023
 
 
Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền và Ban Lãnh Đạo vinh danh ngôi vị Kỳ Lân Triển Vọng 2023
 
 
2023 – Khép lại 1 năm đáng nhớ của những Kỳ Lân Tinh Anh hạnh phúc – thành công – thịnh vượng bền vững tại Hương Thảo Group.
 
Năm 2023 đã chính thức khép lại. Một năm Kỳ Lân của Tập Đoàn Hương Thảo được dẫn dắt bởi Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền kiện toàn mô hình kinh doanh bền vững, mở ra kỷ nguyên huy hoàng và rực sáng của doanh nghiệp trong thập kỷ kế tiếp. Với những gì đã đang và sẽ thực hiện, Tập Đoàn Hương Thảo Group chắc chắn sẽ vững mạnh vươn xa hơn nữa trong tương lai, trở thành Kỳ Lân hàng đầu trong Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe của Việt Nam và toàn cầu.