Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga: “Ngôn từ không thể lột tả hết các giá trị yoga mà Yoga mang lại”

Miss Yoga Việt Nam 2022 mùa đầu tiên đã khép lại với những thành công vang dội và những ấn tượng đẹp trong lòng những người yêu mến yoga nói riêng và đam mê thể dục, thể thao nói chung.

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga xinh đẹp

Vượt qua hành trình dài gần 2 năm, Miss Yoga Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại. Nhận được sự yêu mến của các khán giả, những người yêu mến chương trình Danh hiệu Á quân bình chọn của chương trình đã thuộc về chị Phan Thị Thanh Nga. Cùng trò chuyện với cô để hiểu thêm người đẹp này và những dự định trong tương lai cùng cô.

PV: Là gương mặt rất được các khán giả theo dõi Miss Yoga yêu mến, sau khi đạt danh hiệu Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga 2022 chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình và những ấn tượng của chị với cuộc thi Miss Yoga 2022 vừa qua được không ạ?

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga: Giờ đây, khi Miss Yoga Việt Nam 2022 đã kết thúc nhưng cảm xúc của tôi về chương trình vẫn còn nguyên vẹn. Tôi vô cùng vui sướng không thể diễn tả hết bằng lời nói vì được khán giả theo dõi Miss yoga và bạn bè khắp nơi xa gần dành tình cảm yêu quý mà bình chọn cho tôi, nhờ vậy mà tôi đã đạt được danh hiệu Á quân bình chọn cộng đồng Miss yoga 2022.

Tham gia Miss Yoga Việt Nam 2022 mùa đầu tiên, tôi ấn tượng với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, quy mô của chương trình. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích vì là nơi để mọi người yêu yoga như tôi được giao lưu cũng như trình diễn tài năng cùng các thí sinh cả nước trao đổi kiến thức và kỹ năng tập luyện cũng như trình diễn cùng nhau. Qua đây, một lần nữa tôi cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến BTC, ekip đã tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích này, nhờ vậy mà mọi người yêu yoga cũng như theo dõi Miss yoga 2022 biết đến tôi và bạn bè khắp nơi xa gần ngày càng yêu quý tôi hơn, tôi vô cùng biết ơn tình cảm yêu mến mà mọi người đã dành cho tôi, xin cảm ơn rất nhiều!

PV: Cơ duyên nào để chị biết đến yoga và tham gia cuộc thi Miss Yoga 2022 ạ?

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga: Tôi đến với yoga vô cùng tình cờ, khi ấy tôi cảm nhận sức khỏe của mình không được tốt lắm hay đau nhức xương khớp và tinh thần thì thiếu năng lượng vậy là tôi đăng ký học yoga. 

Trên một chặng đường không dài cũng không ngắn sau vài năm theo đuổi và đam mê cuối cùng sự cố gắng và vất vả tập luyện của tôi cũng có kết quả, tôi đã thay đổi hoàn toàn và cũng vì thời gian gắn bó, tôi quyết định trở thành HLV yoga.

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga: “Ngôn từ không thể lột tả hết các giá trị yoga mà Yoga mang lại”

Khi biết đến Miss yoga Việt Nam 2022 thì tôi liền đăng ký ngay vì tôi thấy đây là một sân chơi bổ ích cho những người yêu và đam mê yoga như tôi được trình diễn cũng như giao lưu học hỏi kỹ năng tập luyện cùng thí sinh cả nước. Và tôi đã đúng đắn!

PV: Những dự định của chị trong tương lai như thế nào? Chị có thể chia sẻ với mọi người được không ạ?

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga: Khi đạt danh hiệu Á quân bình chọn cộng đồng Miss yoga 2022, tôi đã tự nhủ với lòng mình và mong muốn sẽ có một câu lạc bộ riêng để mọi người nơi tôi sống có thể đến tập luyện mỗi ngày. Câu lạc bộ dành cho những người có sức khỏe không tốt và yêu yoga, những người xa gần cũng có thể luyện tập online cùng tôi không ngại nắng mưa. Và tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thành dự định này.

PV: Chị mong muốn truyền tải thông điệp gì đến những người yêu mến yoga nói riêng và tất cả chị em phụ nữ nói chung?

Á quân bình chọn cộng đồng Miss Yoga Việt Nam 2022 Phan Thị Thanh Nga: Tôi mong muốn truyền tải và lan tỏ tình yêu yoga đến với tất cả mọi người yêu yoga nói chung và chị e phụ nữ nói riêng.

Châm ngôn của tôi là “Ngôn từ không thể lột tả hết các giá trị yoga mà Yoga mang lại, bạn phải tự mình trải nghiệm mới thấu hiểu được”. Vậy nên các bạn thử trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Yoga thật sự mang đến rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ chúng ta thay đổi tốt về sức khỏe lẫn tinh thần và đặt biệt là vóc dáng ngày càng đẹp hơn, thần thái tự tin hơn.

PV: Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ dự định và công việc của mình. Chúc chị sẽ luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh và có thể thực hiện được những dự định trong tương lai của mình. Cảm ơn chị rất nhiều!